Mushroom Wars 2 (MOD Năng Lượng, Tấn Công) 2024.1.2 APK

Mushroom Wars 2: Chiến lược TD (MOD Menu, Năng Lượng, Tấn Công Nhanh)
Phiên bản 2024.1.2
Dung lượng 503 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Mushroom Wars 2 (Cuộc chiến nấm 2) là một trò chơi chiến lược thời gian thực được trao giải thưởng kết hợp với chiến thuật của Phòng thủ Thành và các yếu tố kỹ năng anh hùng của một đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi.

Mushroom Wars 2 MOD tiền

Mushroom Wars 2 MOD APK – Game cuộc chiến nấm

Mushroom Wars 2 mở ra một thế giới của các vương quốc nấm mong muốn mở rộng bằng cách đánh chiếm các vùng lãnh thổ khác. Trò chơi này sẽ yêu cầu kỹ năng chiến thuật của người chơi khá cao khi chọn mục tiêu chiếm đóng chính xác. Bạn sẽ điều khiển một lực lượng chiến binh xuất hiện từ các tòa nhà và lựa chọn thời điểm xâm chiếm lãnh thổ của kẻ thù. Đồng thời, một số công trình có thể được nâng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn để chống lại kẻ thù, và các chế độ nhiều người chơi đang chờ bạn chinh phục.

Mushroom Wars 2 MOD tốc độ

Trong Mushroom Wars 2, các bộ tộc nấm điên xung đột trong các trận chiến thời gian thực ngắn. Đảm nhận một chỉ huy không sợ nấm, chọn một anh hùng để lãnh đạo quân đội của bạn, kiểm soát chiến trường trong các chế độ nhiều người chơi hoặc thách thức các nhiệm vụ chơi đơn. Ngoài ra còn có một chế độ co-op độc đáo, trong đó bạn sẽ phải cùng nhau suy nghĩ và phối hợp các hành động của mình.

Mushroom Wars 2 Hack vô hạn tiền

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • MOD năng lượng luôn đầy
  • MOD tốc độ tấn công nhanh.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 17/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn