Murder in Alps: Hidden Mystery (MOD Mở Khóa) 11.00 APK

Murder in Alps: Hidden Mystery (MOD Mở Khóa)
Phiên bản 11.00
Dung lượng 106 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Murder in Alps: Hidden Mystery là một trò chơi câu chuyện phiêu lưu độc đáo! Đó là một cuốn tiểu thuyết tội phạm tương tác hoàn toàn với các tính năng chơi trò chơi Hidden Object tuyệt vời. Hành trình trở lại những năm 1930, giải quyết vô số bí ẩn và trải nghiệm một cuộc phiêu lưu trong bầu không khí chân thực của thời đó!

Murder in Alps hack mở khóa

Murder in Alps MOD APK – Game phiêu lưu bí ẩn

Câu chuyện bắt đầu tại một khách sạn tọa lạc tại một trong những nơi đẹp nhất trên dãy núi Alps. Đột nhiên, một trong những vị khách bị mất tích, và ngay sau đó, những sự kiện kỳ lạ khác bắt đầu xảy ra. Anna Meyers, một nhà báo đến từ Zurich, người đang thư giãn trong một khách sạn, đã tự mình làm sáng tỏ bí ẩn. Với mỗi ngày mới, các sự kiện dày lên, và Anna phải quyết định ai trong số mười nhân vật bí ẩn có thể là thủ phạm của tội ác này.

Murder in Alps MOD tiền

Cốt truyện hấp dẫn

Cốt truyện của trò chơi là sự trở lại lịch sử của những năm 1930 để giải mã ẩn chứa trong các vụ án nên không lạ lẫm với phong cách thiết kế vừa cổ điển vừa quen thuộc. Âm nhạc đều và đôi khi là những nốt cao khiến người chơi cảm thấy những ẩn ức có thể bùng phát bất cứ lúc nào. Điều này làm cho trò chơi trở nên kinh dị. Nếu bạn là người thích cảm giác mạnh, thích điều tra hay chỉ đơn giản là muốn biết bí ẩn về Án mạng trên dãy núi Alps, hãy tải về và trải nghiệm Murder in Alps, những giây phút hồi hộp và những vụ án gay cấn. Chào mừng đến với trò chơi này.

Game phiêu lưu bí ẩn

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa
  • Hướng dẫn sử dụng trò chơi đã mua có thể được mở trong quá trình chơi trò chơi bằng cách nhấp vào nút ở trên cùng bên phải có dấu chấm hỏi.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 14/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn