Tomorrow (MOD Tốc Độ, Bất Tử) 0.22.6 APK

Tomorrow (MOD Tốc Độ, Bất Tử)
Phiên bản 0.22.6
Dung lượng 152 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Tomorrow là trò chơi sinh tồn nhiều người chơi trực tuyến thời gian thực cuối cùng này sẽ đưa bạn đến một tương lai không chắc chắn. Một game nhập vai sinh tồn cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật của riêng mình và bắt đầu một cuộc phiêu lưu ly kỳ. Xây dựng căn cứ của riêng bạn, đột kích thế giới mở để lấy tài nguyên và tự bảo vệ mình khỏi những con quái vật bị nhiễm bệnh. Lập nhóm với bạn bè của bạn, nhập vai và tham gia vào trận chiến PVP đầy hành động.

Tomorrow mod tiền

Tomorrow MOD APK – Game sinh tồn PvP

Trong Tomorrow, bạn sẽ thấy mình ở một tương lai gần, cụ thể là năm 2040, nơi mà nhân loại đang suy tàn. Bụi phóng xạ đã làm thay đổi thế giới ngoài sự công nhận, phần lớn dân số trên hành tinh đã chết, và số ít những người sống sót đang cố gắng chống chọi và đương đầu với những điều kiện khó khăn của thời điểm này. Vào đầu trò chơi, bạn sẽ được yêu cầu chọn anh hùng bạn muốn chơi, sau đó bạn sẽ hướng dẫn anh ta và giúp anh ta sống sót trong một thế giới rộng lớn và nguy hiểm bằng mọi cách có thể.

Tomorrow hack bất tử

Những cuộc đối đầu ngoạn mục với quái vật

Ở đây bạn phải xây dựng một nơi trú ẩn, đi khám phá các vùng lãnh thổ và tìm các nguồn tài nguyên hữu ích, chế tạo các vật phẩm, theo dõi các dấu hiệu quan trọng của phường của bạn và bổ sung chúng kịp thời. Tomorrow là một dự án trò chơi nhiều người chơi, vì vậy bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác, tranh thủ sự ủng hộ của họ hoặc thậm chí chiến đấu chống lại những kẻ không mong muốn.

Game sinh tồn quái vật

Các nhiệm vụ thú vị, đồ họa 3D hiện đại, một thế giới mở rộng lớn, hàng trăm vật phẩm, nhiều lựa chọn vũ khí và trang bị, cũng như các trận chiến hoành tráng và cuộc chạm trán với quái vật – tất cả điều này đang chờ bạn ở Tomorrow.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Bot ngáo
  • Tốc độ.
Tomorrow 152 MB

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 17/06/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn