Motorsport Manager 4 (MOD Mở Khóa) 2023.3.7 APK

Motorsport Manager 4 (MOD Mở Khóa)
Phiên bản 2023.3.7
Dung lượng 423 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 10.0 trở lên

Motorsport Manager 4 trên Android là sự kết hợp giữa một trò chơi mô phỏng thể thao và một trò chơi chiến lược, nơi bạn sẽ quản lý một đội đua và kiểm soát từng khía cạnh của nó, cố gắng dẫn dắt nó đến sự thịnh vượng, danh tiếng toàn cầu và những chiến thắng.

Motorsport Manager 4 MOD APK

Motorsport Manager 4 – Ảnh hưởng đến tương lai của đua xe thế giới

Ở đây, bạn có thể tạo ra đội đua mơ ước của mình từ một loạt các tay đua, sự lựa chọn hoàn toàn thuộc về bạn. Khi đội hình được hình thành, bạn có thể dần dần phát triển và nâng cao kỹ năng của mỗi tay đua, cũng như cung cấp cho họ một chiếc xe đỉnh cao và hiện đại.

Motorsport Manager 4 GAMEHAYVL

Kiểm Soát và Phát Triển Đội Ngũ Của Bạn

Bạn có thể tải Motorsport Manager 4 miễn phí trên Android và đưa ra các quyết định chiến lược để đảm bảo đội của bạn thịnh vượng và trở nên phổ biến nhất. Ngoài ra, kết quả của cuộc đua sẽ phụ thuộc vào mỗi hành động của bạn, như kỹ năng được cải thiện của tay đua, những chiếc xe được chọn cho họ và các khía cạnh chính khác sẽ ảnh hưởng trực tiếp.

Motorsport Manager 4 APK

Để mang lại lợi thế cho đội đua của bạn trên đường đua, quan trọng là giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến các lượt đỗ nhanh chóng nhất có thể. Bạn sẽ theo dõi các cuộc đua thực tế vào thời gian thực, đánh giá động lực của các đội đua, xem xét ưu điểm và nhược điểm của các đội đối thủ, quan sát thay đổi về thời tiết, tai nạn và các sự kiện bất ngờ khác sẽ ảnh hưởng đến kết quả của cuộc đua.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa
  • Các tính năng mở khóa bằng tiền đã được mở khóa.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 14/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn