Tải Mergest Kingdom (MOD Vô Hạn Kim Cương) 1.369.23 APK

Mergest Kingdom (MOD Vô Hạn Kim Cương)
Phiên bản 1.369.23
Dung lượng 85 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Mergest Kingdom (United Kingdom) là tựa game mô phỏng hấp dẫn trên điện thoại Android. Lối chơi hợp nhất hàng trăm đối tượng lại với nhau trong một vùng đất đầy rẫy những nhiệm vụ đầy thử thách, thu thập và khai thác tài nguyên, thiết kế hòn đảo của riêng bạn bằng cách làm cho nó trông theo cách BẠN muốn!

Mergest Kingdom MOD kim cương

Mergest Kingdom MOD APK – Game xây dựng lại Vương quốc Mergest

Một trò chơi logic đầy màu sắc và tường thuật dành cho nền tảng di động sẽ trở thành một trò giải trí hàng ngày tuyệt vời cho người dùng thiết bị Android ở mọi lứa tuổi. Tại đây bạn sẽ thấy mình trên lãnh thổ của những vùng đất huyền diệu chứa đầy những bí mật và câu đố, những nhiệm vụ thú vị, đồng thời giúp đỡ các nhân vật chính trong việc khôi phục lại Vương quốc và cố gắng đưa nó trở lại vẻ hùng vĩ trước đây. Bạn cũng có thể xây dựng các tòa nhà mới, trồng trọt, gặp gỡ người dân địa phương, xây dựng lại các vùng lãnh thổ và hơn thế nữa.

Mergest Kingdom mod cho android

Cốt truyện thú vị

Để hoàn thành mỗi hành động trong Mergest Kingdom, bạn phải giải những câu đố thú vị nhất với cơ chế kết hợp các đối tượng cổ điển. Vì vậy, bạn có thể kết hợp đá quý, thực vật, rồng và các sinh vật khác, dọn sạch sân chơi. Vương quốc Anh có cơ chế trò chơi rõ ràng, điều khiển một chạm đơn giản, một cốt truyện thú vị sẽ kéo bạn vào từ những phút đầu tiên của trò chơi và sẽ không để bạn đi cho đến cuối cùng, cũng như một phong cách trực quan đầy màu sắc và các nhân vật lôi cuốn. với những câu chuyện đời thường độc đáo.

Mergest Kingdom mod vô hạn tiền

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương: tăng khi bạn sử dụng
  • Tăng phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 21/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn