Mèo Chiến – Solo Battle (MOD Vô Hạn Đá Quý)
Phiên bản 0.0.30
Dung lượng 27 MB
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên
Cài trên Google Play

Tải game Mèo Chiến - Solo Battle (MOD Vô Hạn Đá Quý) cho Android

Mèo Chiến – Solo Battle hay còn có tên Clash of Cats – Battle Arena, là một trò chơi game chiến thuật năng động và thú vị dành cho điện thoại thông minh của bạn, nơi bạn sẽ lao vào thế giới thú vị của những trận chiến! Game được phát triển bởi DD Game và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Hack Mèo Chiến

Tải game Mèo Chiến – Solo Battle (MOD Vô Hạn Đá Quý)

Một chiến lược arcade khá hấp dẫn dành cho các thiết bị Android, có thể trở thành trò giải trí tuyệt vời cho bạn, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn! Mèo Chiến – Solo Battle sẽ mời bạn tham gia vào những trận chiến ngắn và vô cùng hấp dẫn, nơi hai nhóm mèo con chiến binh dũng cảm sẽ chiến đấu với nhau để giành lấy vinh quang, danh dự và tất nhiên là cả vàng. Bạn sẽ thực hiện các chức năng của một chỉ huy và chiến lược gia chính, lựa chọn các đơn vị phù hợp trước trận chiến và chuẩn bị kỹ lưỡng, bạn sẽ có thể đánh bại bất kỳ kẻ thù nào.

Clash of Cats – Battle Arena

Trong trò chơi này, bạn phải xây dựng đội quân máy bay chiến đấu của riêng mình. Sau đó, bạn sẽ cần phải đi chinh phục một số đối thủ sau những đối thủ khác. Do đó, bạn có thể kiếm tiền để cải thiện và vươn lên dẫn đầu những người chơi giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới!

Mèo Chiến - Solo Battle mod vô hạn kim cương

Bạn sẽ phải đi đến một thế giới vui nhộn với đầy đủ các loài động vật khác nhau. Nhưng mục yêu thích chính của bạn sẽ là mèo! Sau tất cả, chỉ có họ mới có thể chiến đấu bền bỉ và đưa ra những chiến lược hiệu quả và tuyệt vời nhất! Nhiệm vụ của bạn là tập hợp đội chiến binh của mình và tiến hành các cuộc đột kích ở nhiều địa điểm khác nhau. Sau tất cả, chúng đẹp hoàn hảo và tràn đầy sức sống. Nhưng trước tiên, bạn sẽ cần phải suy nghĩ về một kế hoạch hành động độc đáo có thể dẫn đến chiến thắng.

Kiếm thật nhiều tiền trong Mèo Chiến – Solo Battle MOD APK

Hãy nghĩ xem bạn sẽ cần tấn công ai trước để tiến về phía trước và sau đó tiêu diệt những kẻ còn lại. Hãy kiếm thật nhiều tiền cho chiến thắng và tiến về phía trước, bởi vì chúng sẽ cho phép bạn nhận được những máy bay chiến đấu mới, thậm chí mạnh hơn, cũng như cải thiện kỹ năng của những người hiện có. Cố gắng chiếm các vị trí dẫn đầu trong Top những người chơi giỏi nhất từ khắp nơi trên thế giới!

game chiến thuật mèo chiến

Đồ họa tươi sáng

Đồ họa trong trò chơi chiến lược Mèo Chiến – Solo Battle được chăm chút kỹ lưỡng và tươi sáng. Toàn bộ thế giới trò chơi được làm theo phong cách hoạt hình độc đáo sẽ thu hút nhiều người. Bản thân các nhân vật đều trông dễ thương và vui nhộn, và cũng có nhạc nền độc đáo. Tất cả các trò chơi sẽ diễn ra từ góc nhìn trên cùng!

Ở phiên này MOD gì?

  • MOD vô hạn đá quý
  • Vào cửa hàng để lấy đá quý đổi sang vàng.
  • Hướng dẫn: Tắt mạng rồi mở game, và vào phần Daily Gifts để nhận vô hạn kim cương.
Google Play

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 20/08/2021

Chia sẻ bởi GAMEHAYVL

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx