Shadow Hero: Idle Defense War (MOD Thưởng, Tiền) 44 APK

Shadow Hero Offline Zombie War (MOD Nhận Thưởng, Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 44
Dung lượng 97 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Shadow Hero Offline Zombie War – Bạn là anh hùng mà chúng tôi cần để bảo vệ thành trì, do đó, đừng lãng phí thời gian và hãy bước ngay vào Shadow Hero: Idle Defense War. Game được phát triển bởi Rocket Game Studio và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Shadow Hero: Idle Defense War MOD tiền

Shadow Hero: Idle Defense War MOD APK – Shadow Hero Offline Zombie War

Một tựa game khá thú vị kết hợp các yếu tố hành động và chiến lược arcade, nhờ đó nó sẽ làm cho thời gian giải trí của bạn trở nên đa dạng hơn. Trong Shadow Hero: Idle Defense War, bạn sẽ đi đến một vũ trụ song song giả tưởng chìm trong bóng tối và những cuộc chiến bất tận. Trở lại thế kỷ 15 xa xôi, thế lực bóng tối ra đời, bị phản đối bởi đế chế hùng mạnh của ninja mạnh nhất. Để cứu đất nước của họ, đội quân ninja đứng canh gác lãnh thổ của họ cả ngày lẫn đêm, bảo vệ các bức tường pháo đài và đẩy lùi các cuộc tấn công của kẻ thù.

Shadow Hero: Idle Defense War Hack tiền

Trở thành người lãnh đạo

Trong Shadow Hero: Idle Defense War, bạn phải lãnh đạo một nhóm anh hùng dũng cảm và bảo vệ lãnh thổ, bởi vì đối thủ của bạn rất mạnh và quân số của họ lên tới hàng nghìn đơn vị. Ngoài ra trong Shadow Hero: Idle Defense War, bạn sẽ bảo vệ ở các địa điểm khác nhau với đặc điểm riêng của chúng, và vì điều này, bạn cần chuẩn bị đúng cách cho các ninja của mình và suy nghĩ về một chiến lược. Một số lượng lớn vũ khí hạng nặng, nhiều khả năng của các anh hùng và khả năng bơm thêm, hỗ trợ cho chế độ ngoại tuyến và lối chơi chiến lược động, tất cả điều này đang chờ bạn trong Shadow Hero: Idle Defense War.

Shadow Hero Offline Zombie War Shadow Hero: Idle Defense War MOD Mua sắm

Ở phiên bản này MOD gì?

 Phiên bản V1

  • MOD nhận thưởng miễn phí.

 Phiên bản V2

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền
  • Bất tử
  • Vô hạn kỹ năng.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 05/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
3 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn