Maximus 2 (MOD Menu, Tiền, Hồi Máu, Kỹ Năng) 2312.18 APK

Maximus 2 (MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Hồi Máu, Kỹ Năng)
Phiên bản 2312.18
Dung lượng 133 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Maximus 2: Fantasy Beat-Em-Up là một trò đánh bại giả tưởng (brawler) tập trung vào chiến đấu và mãn nhãn. Mang đến cho người chơi sự phấn khích khi trải qua các trận chiến với nhiều kẻ thù khác nhau và sử dụng các kỹ năng của các anh hùng ấn tượng.

Maximus 2 MOD tiền

Maximus 2 MOD APK – Game chiến đấu hay ho

Phong cách, gây nghiện và với một bầu không khí tuyệt vời, một trò chơi sẽ mang đến cho bạn những giờ giải trí thú vị và nhiều ấn tượng sống động. Trong Maximus 2: Fantasy Beat Em Up! bạn có thể thưởng thức đầy đủ các trận chiến ngon ngọt và hoành tráng trong vũ trụ tưởng tượng, và lối chơi, đã hấp thụ tất cả những phẩm chất tốt nhất của các trò chơi beat-em-up huyền thoại, sẽ làm cho cuộc phiêu lưu này trở nên khó quên. Bạn đã sẵn sàng chiến đấu trong chế độ co-op chưa?

Maximus 2 MOD mua sắm

Lối chơi đơn nhưng mãn nhãn

Khả năng của nhân vật sẽ liên tục được cải thiện và các kỹ năng sẽ được mở khóa khi đạt đến cấp độ mới. Người chơi sẽ điều khiển các anh hùng qua nhiều màn chơi với kẻ thù, và họ sẽ sử dụng các kỹ năng của anh hùng để vượt qua các thử thách. Theo thời gian, số lượng kỹ năng mà nhân vật mở khóa hoàn toàn thay đổi từ tấn công đơn mục tiêu đến tấn công diện rộng. Một trong những tính năng quan trọng của Maximus 2 hành động này là khả năng chơi với bạn bè cùng phe ở chế độ hợp tác, ngoài ra bạn còn có thể vượt qua chế độ chiến dịch thú vị.

Maximus 2 Hack tiền

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền
  • Hồi máu 99999
  • Sử dụng kỹ năng vô hạn

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 20/12/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn