Lord of the Rings (MOD Menu, 1 Hit, Bất Tử) 1.7.1.1451107 APK

Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth (MOD Menu, 1 Hit, Bất Tử)
Phiên bản 1.7.1.1451107
Dung lượng 144 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth là một trò chơi nhập vai chiến lược kết hợp giả tưởng và phiêu lưu, dựa trên bộ ba cuốn sách của J.R.R. Tolkien. Một chiếc nhẫn mới với khả năng viết lại lịch sử đã được khám phá ở Trung địa. Sức mạnh của nó sẽ được sử dụng như thế nào, hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Liệu bạn sẽ sử dụng nó vì mục đích tốt đẹp hay bạn sẽ chìm trong cái ác?

Lord of the Rings MOD tiền

Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth – Nhập vai vào Trung địa!

Trong trò chơi này, các loài nhân vật như yêu tinh, pháp sư và người hobbit sẽ hợp tác với nhau trong một hình ảnh mới của thế giới của những chiếc nhẫn. Hãy xây dựng đội hình với những nhân vật ưa thích của bạn từ Chúa tể của những chiếc nhẫn, bao gồm Frodo Baggins và Samwise Gamgee. Khám phá các phe phái chưa từng được biết đến trước đây trong Trung địa và thu thập đủ loại nhân vật để chuẩn bị cho những trận chiến sắp tới.

Lord of the Rings MOD bất tử

Với chế độ PvP hoặc cốt truyện, mở ra các trận chiến huyền thoại và cạnh tranh xã hội trong trò chơi chiến lược theo lượt đầy hấp dẫn. Phiêu lưu khắp Trung địa và thành lập bang hội để giúp bạn chiến đấu chống lại kẻ thù. Các trận chiến theo đội có thể được sử dụng để giải quyết các trận đánh và thách thức các bang hội đối thủ để giành lấy vinh quang.

Lord of the Rings mod 1 hit

Hãy tham gia Hiệp hội và dẫn đội của bạn tham gia vào các cuộc phiêu lưu trên khắp Trung địa. Đấu tranh trong các trận chiến huyền thoại, khám phá những câu chuyện mới và tận hưởng sức mạnh của chiếc nhẫn mới. Tải ngay hôm nay và khám phá tương lai khác biệt!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • 1 Hit
  • Bất tử.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 21/12/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn