Life Bubble (MOD Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên) 58.0 APK

Life Bubble (MOD Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)
Phiên bản 58.0
Dung lượng 92 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Life Bubble Bong bóng cuộc sống là một trò chơi vũ trụ thú vị và độc đáo, cho phép bạn tạo ra thế giới của riêng mình và tham gia vào cuộc phiêu lưu không gian lớn nhất!

Life Bubble GAMEHAYVL

Life Bubble – Game phiêu lưu các hành tinh vũ trụ

Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành một người chế tạo hành tinh tài ba. Bạn sẽ khám phá hành tinh lớn nhỏ và xây dựng nó theo ý muốn của mình. Hãy nghiền nát kim cương, tinh thể và khoáng chất để thu thập tài nguyên quý giá, và đồng thời đối mặt với những kẻ mạo danh đang đe dọa hành tinh của bạn.

Life Bubble MOD tiền

Trong Bong bóng cuộc sống, bạn sẽ sử dụng tên lửa không gian của mình và công cụ tìm kiếm hành tinh để khám phá vũ trụ. Xây dựng và mở rộng hành tinh của bạn, tạo thế giới của riêng bạn trong giấc mơ và duy trì thế giới thu nhỏ trên đất liền. Hãy thu thập những viên đá quý và khám phá tất cả các hành tinh có sẵn!

Cứu những phí hành gia

Trò chơi còn có yếu tố phiêu lưu, nơi bạn phải cứu các phi hành gia bị mất và bảo vệ vũ trụ nhỏ của bạn khỏi kẻ thù mạo danh, những kẻ muốn hủy diệt hành tinh và chiếm lấy thế giới. Hãy trở thành một ông trùm vũ trụ và chiến đấu như một cao bồi không gian!

Life Bubble MOD tài nguyên

Hãy tham gia vào trò chơi Life Bubble, trở thành người chế tạo hành tinh và cứu vũ trụ khỏi sự đe dọa của kẻ mạo danh ngoài hành tinh muốn chiếm lấy thế giới! Đắm mình trong cuộc phiêu lưu không gian thú vị này và khám phá vẻ đẹp của vũ trụ và hành tinh của riêng bạn!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn tài nguyên.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 28/12/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn