Lemon Box - Brawl Simulator (MOD Vô Hạn Tiền) 6.4.6.1 APK

Lemon Box – Brawl Simulator (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 6.4.6.1
Dung lượng 81 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Lemon Box Simulator là game chiến đấu thời gian dành cho những ai thích hành động tốc độ cao cùng bạn bè, với lối chơi hấp dẫn cùng cơ chế mở hộp quà và phần thưởng ngẫu nhiên, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị đến người chơi.

Lemon Box Simulator MOD Phần Thưởng

Lemon Box Simulator MOD APK – Game mô phỏng mở hộp

Lemon Box Simulator mô phỏng lại tất cả các hộp có sẵn trong trò chơi gốc để bạn khám phá khả năng tốt nhất và nhận được phần thưởng yêu thích. Hệ thống quà tặng của Brawl Stars rất sôi động và người chơi chỉ có thể nhận chúng thông qua các hộp. Có nhiều cấp bậc khác nhau, độ hiếm của hộp càng cao, phần thưởng và sự hào phóng của bạn càng lớn. Tất cả các hộp trong game giả lập này đều có tỷ lệ phần thưởng giống như trò chơi gốc.

Khi bạn muốn mở hộp, bạn cần phải có tiền và làm nhiệm vụ để đủ điều kiện nhận hộp mới. Phần thưởng của bạn sẽ được lưu trữ trong kho. Game sẽ giới thiệu cơ chế sự kiện và các hoạt động đơn giản giúp người chơi có cơ hội nhận được các hộp cao cấp.

Tải Lemon Box Simulator, Boxing simulator for Brawl stars

Sưu tập chiến binh

Tất cả chiến binh của Brawl Stars đều xuất hiện trong hộp. Người chơi có thể tạo ra một bộ sưu tập hỗn chiến với nhiều phần thưởng có giá trị. Điều ấn tượng là bạn còn có thể trao đổi bộ sưu tập với những người chơi khác hoặc bán vật phẩm không cần thiết để lấy thêm hộp. Những người hâm mộ của Brawl Stars trong Lemon Box Simulator luôn muốn thu thập tất cả các chiến binh và trang phục huyền thoại . Các trận đấu và các vật phẩm đều mang tính biểu tượng của trò chơi.

Lemon Box Simulator MOD APK

Điểm nổi bật của Lemon Box – Brawl Simulator MOD APK

“Lemon Box Simulator for Brawl stars” là ứng dụng hướng dẫn do người hâm mộ tạo ra để mô phỏng các trận đấu mới, sức mạnh ngôi sao, điểm sức mạnh và tỷ lệ rơi phần thưởng từ tất cả các hộp. Ứng dụng này có tất cả các hộp mới nhất và tất cả các hộp đều miễn phí và có thể mở ngay lập tức. Bằng cách sử dụng trình mô phỏng này, bạn có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc khi mở các hộp và thu thập tất cả các chiến binh trong thời gian ngắn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Lưu ý: Để nhận được nhiều tiền trong trò chơi, hãy đến cửa hàng và lấy bất kỳ ô nào để xem quảng cáo (quảng cáo sẽ không được hiển thị).

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 18/02/2024

Chia sẻ bởi Nguyễn Hương

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn