LEGO Tower (MOD Vô Hạn Tiền, Xu) 1.26.1 APK

LEGO Tower (MOD Vô Hạn Tiền, Xu)
Phiên bản 1.26.1
Dung lượng 143 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

LEGO Tower là game mô phỏng, cho phép người chơi xây dựng một tòa nhà chọc trời, nơi bạn sẽ được thử thách thu thập các mảnh ghép khác nhau và sử dụng chúng để tạo ra các tòa nhà mới, các nhân vật mới.

LEGO Tower MOD tiền

LEGO Tower MOD APK – Game thế giới Lego

LEGO Tower là một trò chơi trong thế giới LEGO thú vị, nơi người chơi sẽ có tháp của riêng mình và phát triển nó theo cách họ thích. Họ sẽ được làm quen với cơ chế trò chơi khi bắt đầu trò chơi, theo thời gian, họ sẽ quen với nó và kiếm được một số tiền nhất định. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều điều thú vị để tạo ấn tượng cho tòa tháp của bạn và thu hút nhiều du khách. Đó là tiền đề để bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

LEGO Tower mod vô hạn coin

Một thế giới đầy màu sắc

LEGO Tower sẽ tạo ra một mạng lưới liên kết và cuối cùng bạn có thể kết nối với bạn bè, so sánh các phong cách và chia sẻ kinh nghiệm quản lý tòa nhà. Nhiều chế độ hoặc sự kiện khác nhau diễn ra để có được những mái nhà sử thi từ nhiều nguồn; tòa tháp sẽ nổi bật trở lại thông qua các sự kiện như thế! Mỗi thành phần trong đó sẽ có một mảng màu riêng biệt gây hứng thú, tạo cơ hội phát triển lâu dài.

Tải LEGO Tower Hack

Như đã giới thiệu, LEGO® Tower có hệ thống nhân vật được chúng tôi phát triển sôi động; quần áo và phụ kiện của họ sẽ được mua bằng tiền xu. Hãy thay đổi diện mạo và trở thành một ngôi sao đang lên! Phong cách quản lý của mỗi tòa nhà sẽ khác nhau, vì vậy chiến lược mà người chơi đưa ra sẽ mang lại vô số lợi nhuận, thông minh và trở nên giàu có. Nhưng nhớ sắp xếp nghỉ một vài buổi để tiệm sửa xe và nhân viên xả hơi nhé sếp!

Đặc điểm chính của game LEGO Tower MOD APK

  • Game xây dựng và vận hành tháp LEGO.
  • Thiết kế căn hộ và các công trình công cộng,
  • Trang trí nhà, các khu vui chơi, quản lý nhà hàng.
  • Giúp đỡ bạn bè xây tháp của họ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn xu.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/12/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn