Idle Harbor Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) 1.05 APK

Idle Harbor Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.05
Dung lượng 65 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Bạn có yêu thuyền, bến cảng và du lịch không? Bạn đã luôn muốn trở thành một doanh nhân thành công? Hãy là ông chủ của riêng bạn và trở thành một ông trùm bến cảng trong trò chơi đầy thú vị Idle Harbor Tycoon này.

Idle Harbour Tycoon - Sea Docks kinh doanh cảng biển

Idle Harbor Tycoon MOD APK – Game kinh doanh vận tải biển

Idle Harbor Tycoon là một trò chơi chiến lược kinh tế, trong đó người chơi sẽ có thể trở thành một chủ sở hữu có tầm ảnh hưởng của một đế chế vận chuyển hàng hóa. Người sử dụng sẽ có cơ hội lãnh đạo một công ty vận tải hoạt động trong lĩnh vực vận tải bằng đường biển. Để phát triển công việc kinh doanh của mình, anh ấy sẽ không chỉ phải quản lý việc điều khiển tàu bè mà còn phải phát triển thành phố cảng của mình, từ đó các con tàu sẽ khởi hành. Hoạt động thành công sẽ giúp thu được những con tàu mới, rộng rãi hơn và có thể mở rộng địa lý di chuyển của chúng.

Idle Harbour Tycoon - Sea Docks gamehayvl

Lối chơi của game

Cách chơi đơn giản một cách đáng ngạc nhiên: bạn có thể tạo khách hàng bằng cách chỉ cần chạm vào màn hình, điều này sẽ làm tăng doanh thu kinh doanh của bạn. Khi đã kiếm đủ tiền, bạn có thể đầu tư thu nhập này vào các cải tiến giúp tăng doanh thu, chẳng hạn như bến tàu mới, lối vào tàu điện ngầm giúp cảng của bạn dễ tiếp cận hơn hoặc dịch vụ tàu thuyền tốt hơn.

Idle Harbour Tycoon - Sea Docks game giải trí nhàn rỗi

Tạo một chiến lược kinh doanh sẽ giúp hoạt động kinh doanh vận tải của bạn phát triển mạnh trong khi vẫn giữ cho hành khách hài lòng và tăng lợi nhuận. Đảm bảo đầu tư vào bộ phận nghiên cứu của bạn vì nó sẽ giúp bạn cải thiện các dịch vụ cảng và biến nó thành bến cảng nổi tiếng nhất đối với khách du lịch. Hãy thuê những thủy thủ và thuyền trưởng giỏi nhất cho những chiếc thuyền và con tàu của bạn, đồng thời thuyết phục hành khách bắt đầu chuyến đi và hành trình từ cảng của bạn!

Tính năng của Idle Harbor Tycoon MOD APK

  • Đội tàu thuyền rộng lớn.
  • Trò chơi dễ chơi cho mọi người chơi.
  • Các công nghệ tuyệt vời để khám phá.
  • Nhiều thử thách ở mọi cấp độ.
  • Hình ảnh động vui nhộn và đồ họa 3D tuyệt vời.
  • Lưu tiến trình của bạn vào Đám mây và khôi phục nó nếu bạn thay đổi thiết bị của mình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 30/09/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn