Idle Cinema Empire Tycoon Game (MOD Tiền) 2.12.03 APK

Idle Cinema Empire Tycoon Game (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2.12.03
Dung lượng 74 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Idle Cinema Empire Tycoon Game là một trò chơi quản lý rạp chiếu phim thú vị, nơi bạn sẽ được trải nghiệm công việc của một ông trùm điện ảnh. Trong trò chơi, bạn sẽ được mở rộng quảng trường trước rạp, nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ, thu thêm phim và sắp xếp lịch chiếu để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Idle Cinema Empire Tycoon Game MOD xu

Idle Cinema Empire Tycoon Game – Game cửa hàng phim điện ảnh

Để tạo ra trải nghiệm xem phim tốt nhất cho khách hàng, bạn có thể xây dựng nhiều cài đặt dịch vụ khác nhau như Cửa hàng ngoại vi, Phòng trò chơi, Phòng khiêu vũ, v.v. Bạn cũng có thể mở nhiều loại phòng chiếu và sắp xếp loại hình phù hợp nhất cho phim để tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận từ phòng vé.

Trong Idle Cinema Empire Tycoon Game, bạn có thể thuê một người quản lý ngoại tuyến cho rạp chiếu phim của bạn, giúp duy trì hoạt động khi bạn vắng mặt và gặt hái lợi nhuận.

Idle Cinema Empire MOD - Casual movie mogul

Trò chơi có lối chơi đơn giản và bình thường phù hợp cho mọi người chơi, cùng với cơ chế trò chơi nhàn rỗi thời gian thực. Thử thách liên tục phù hợp với mọi người chơi ở mọi cấp độ và có nhiều nhiệm vụ thú vị để hoàn thành.

Game nhàn rỗi kinh doanh phim

Ngoài ra, bạn có thể thu thập hàng trăm bộ phim để trở thành ông trùm điện ảnh và sử dụng vật phẩm độc đáo để cải thiện cơ sở rạp chiếu phim của bạn. Trò chơi có đồ họa 3D tuyệt vời và hình ảnh động tuyệt vời, mang đến cho người chơi trải nghiệm trực quan và thú vị.

Idle Cinema Empire Tycoon Game MOD nhiều tiền

Idle Cinema Empire Tycoon Game cũng hỗ trợ chơi ngoại tuyến, không cần kết nối internet. Đây là một trò chơi giải trí tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại quản lý và muốn trải nghiệm công việc của một ông trùm điện ảnh. Hãy tải và trải nghiệm ngay hôm nay!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • Trong quá trình đào tạo, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 19/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn