Tải Ice Scream 5 Friends (MOD Mở Khoá, Bot Ngáo) 1.2.8 APK

Ice Scream 5 Friends (MOD Mở Khoá, Bot ngáo)
Phiên bản 1.2.8
Dung lượng 179 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Ice Scream 5 Friends là trò chơi phiêu lưu kinh dị, người chơi sẽ giải cứu những người bạn khi trở lại nhà máy của Rod. Để hoàn thành màn chơi, người chơi cần biết các cơ chế, vũ khí và kẻ thù mới mà trò chơi giới thiệu.

Tải Ice Scream 5 Friends MOD APK

Ice Scream 5 Friends MOD APK – Game phiêu lưu giải cứu những người bạn

Bạn đã giải cứu thành công những người bạn của mình khỏi phòng giam ở chương trước. Nhưng Rod đã có mặt vào phút cuối làm bạn không đưa họ đi xa được và họ phải trở lại nơi ẩn náu. Để đánh bại Rod, bạn phải tập hợp các người bạn ở các khu vực khác nhau của nhà máy kem. Trong Ice Scream 5 Friends, bạn được vào vai Mike và sẽ có cơ hội trở lại thành J khi nào bạn muốn. Chương mới có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn đến khám phá và trải nghiệm.

Ice Scream 5 Friends MOD Mega

Ice Scream 5 Friends, người chơi sẽNhân vật đầu tiên bạn điều khiển trong Ice Scream 5 Friends là Trở thành Mike và xuất hiện trong đoạn phim có cảnh xúc động. Từ đó, người chơi liên hệ với J bằng cách bắt đầu khám phá và thu thập nhiều manh mối để tập trung những người bạn của mình đang bị giam. Giúp người chơi thay đổi chiến thuật, trò chơi dù không cho nhân vật vũ khí nhưng đã cung cấp tính năng chuyển đổi nhân vật rất hữu ích.

Game phiêu lưu giải cứu những người bạn

Đổi quyền điều khiển

Giữa hai nhân vật Mike và J, người chơi có thể thay đổi quyền điều khiển giữa họ trong Ice Scream 5 Friends. Bên cạnh đó, người chơi sẽ nhận thấy hai nhân vật ở xa nhau khi J đang ở trong căn phòng thì Mike lại đang di chuyển. Do vậy, người chơi phải tìm phòng sở hữu biểu tượng điện thoại bàn màu xanh lá cây thì mới thay đổi được quyền điều khiển thành J. Sau đó, người chơi cần nhập mật khẩu vào máy tính và gọi J.

Đặc trưng của Ice Scream 5 Friends MOD APK

  • Hệ thống chuyển đổi nhân vật
  • Kẻ thù mới: đối đầu với Mini Rod mới của chương này.
  • Câu đố vui nhộn.
  • Câu chuyện điện ảnh.
  • Nhạc nền gốc: đắm mình trong vũ trụ Ice Scream với âm nhạc độc đáo phát theo nhịp điệu của câu chuyện và giọng nói được thu âm dành riêng cho trò chơi.
  • Hệ thống gợi ý.
  • Các cấp độ khó khác nhau.
  • Một trò chơi thú vị đáng sợ phù hợp với mọi đối tượng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Mở khoá gợi ý.
  • Bot ngáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 28/11/2023

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn