Home Run High (MOD Vô Hạn Tiền, Trang Bị) 1.3.8 APK

Home Run High (MOD Vô Hạn Tiền, Trang bị)
Phiên bản 1.3.8
Dung lượng 30 Mb
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Home Run High là trò chơi tuyệt vời thách thức bạn lãnh đạo một đội bóng chày của trường trung học. Trong nhiệm vụ lần này, bạn sẽ huấn luyện đồng đội của mình, hướng dẫn họ và giành lấy danh hiệu nhà vô địch.

Home Run High bóng chày

Home Run High MOD APK – Game bóng chày pixel

Đây là trò chơi có đồ họa pixel thể thao cung cấp cho người chơi trở thành huấn luyện viên của đội bóng chày trường trung học. Cùng với học sinh, người chơi sẽ trải qua nhiều thử thách trên con đường đến với vinh quang. Ban đầu, bạn sẽ chỉ đối phó với những sinh viên bình thường tham gia vào môn bóng chày. Trong quá trình làm việc với đội, huấn luyện viên sẽ xây dựng kế hoạch phát triển lâu dài giúp từng thành viên trong đội bứt phá tại các giải đấu lớn và trở thành một chuyên gia thực thụ.

Home Run High đội bóng trung học

Trên đường đi, cần trang bị cơ sở hạ tầng và cung cấp cho các vận động viên mọi thứ cần thiết cho việc tập luyện và thi đấu để có thể nâng cao khả năng chiến thắng.

Lối chơi của game

Ban đầu, bạn sẽ bắt đầu với một câu lạc bộ nhỏ, nhiệm vụ của bạn sẽ là huấn luyện bóng chày cho tất cả các thành viên trong đội. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ chuyển đội đến một đội bóng chày khổng lồ đúng nghĩa khi bạn đã có 1 số thành công nhất định ở đội bóng cũ.

Home Run High gamehayvl

Bạn sẽ phải trải qua các bài kiểm tra và giải đấu đơn giản. Tuy nhiên, trò chơi sẽ trở nên phức tạp hơn khi đội bóng bạn phát triển. Do đó, bạn nên liên tục tham gia các bài tập và huấn luyện mạnh mẽ để đảm bảo rằng thành viên của đội bạn vẫn đủ sức cho những thử thách sắp tới.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn trang bị.
  • Tăng khi bạn sử dụng!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 15/02/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn