Tải game Hero Factory (MOD Nâng Cấp) 3.1.40 APK - GAMEHAYVL.com

Hero Factory (MOD Nâng Cấp)
Phiên bản 3.1.40
Dung lượng 81 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Hero Factory – Idle Factory Manager Tycoon là trò chơi tươi sáng, vui nhộn và khá gây nghiện dành cho thiết bị di động và được phát hành bởi PlayHard. Trò chơi này sẽ đưa bạn vào vũ trụ của những trận chiến bất tận và những cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Hero Factory sản xuất anh hùng

Tải game Hero Factory – Idle Factory Manager Tycoon (MOD Menu, Vô Hạn Năng Lượng) – Game mô phỏng sản xuất anh hùng

Hero Factory – Idle Factory Manager Tycoon là một trò chơi vui nhộn, trong đó người chơi sẽ sử dụng nhà máy của riêng mình để sản xuất các anh hùng khác nhau. Người dùng sẽ giải phóng nhiều nhân vật từ các bức tường của doanh nghiệp, những người sau đó sẽ chiến đấu trong các trận chiến hoành tráng với các tên trùm. Để đạt được kết quả thành công của các trận chiến, anh hùng phải có đặc điểm và vũ khí tốt. Cung cấp tất cả các mặt hàng tốt là việc mà bạn phải làm. Bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm về việc sử dụng các kỹ năng khác nhau của các nhân vật trong trận chiến.

Hero Factory tiêu diệt quái vật

Lối chơi của game

Khi bắt đầu Hero Factory, chỉ một loại anh hùng sẽ có sẵn cho bạn, hãy sử dụng nó để đánh trùm và tích lũy vàng. Ngay sau khi bạn có đủ số lượng yêu cầu, bạn có thể tăng sức mạnh của anh hùng để gây thêm sát thương cho kẻ thù, và bạn cũng có thể tăng tốc độ sản xuất để theo kịp những con trùm đang tới.

Hero Factory MOD năng lượng

Theo thời gian, bạn có thể mở xưởng mới với những anh hùng khác, mạnh hơn, nhưng kẻ thù sẽ không ngồi yên, hãy đẩy nhanh tốc độ sản xuất, nếu không bạn sẽ thua cuộc.

Tính năng của game Hero Factory MOD APK

  • Nhiều loại Anh hùng từ các nhà máy khác nhau.
  • Khám phá những trận chiến hoành tráng trong suốt cuộc hành trình với các anh hùng của bạn và nhận được những phần thưởng khổng lồ.
  • Hợp nhất những viên đá mê hoặc để tìm ra những viên đá bí ẩn và mạnh mẽ hơn để nâng cấp anh hùng và bánh răng của bạn.
  • Lựa chọn chiến lược và sử dụng các kỹ năng mạnh mẽ để đạt được chiến thắng trong trận chiến.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD nâng cấp

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 07/04/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn