Hazmob FPS (MOD Menu, Bất Tử, Đạn) 2.15.9 APK

Hazmob FPS – Gun War (MOD Menu, Đạn)
Phiên bản 2.15.9
Dung lượng 468 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Hazmob FPS hay còn có tên khác là Gun War, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất xuất sắc sẽ thu hút tất cả những người hâm mộ thể loại hành động bắn súng huyền thoại. Game được phát triển bởi Haz LTD và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

game bắn súng online Hazmob

Hazmob FPS : Gun War (MOD Vô Hạn Tiền, Không QC) Game bắn súng FPS online

Bạn là người yêu thích thể loại game nhập vai hành động chiến đấu? Hay bạn khao khát trở thành một game thủ bắn súng chuyên nghiệp? Hãy thử trải nghiệm thử tựa game Hazmob FPS. Trò chơi cung cấp cho người tham gia trải nghiệm, cuộc phiêu lưu và những khó khăn trong nhiều khu vực, tòa nhà và ngục tối. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về trò chơi này ngay bây giờ!

Hazmob FPS mod không quảng cáo

Kho vũ khí đồ sộ

Hazmob FPS sẽ mời bạn tham gia vào các cuộc đối đầu đồng đội hoành tráng trên bản đồ chi tiết với nhiều chướng ngại vật. Mỗi trận chiến là duy nhất, bởi vì cốt lõi của cơ chế trò chơi được xây dựng xung quanh các hành động chiến thuật của đội bạn, cũng như kỹ năng bắn súng của bạn. Hazmob FPS sẽ cung cấp cho bạn một số chế độ chơi để lựa chọn, cũng như một kho vũ khí lớn và vô số nội dung thú vị khác.

Hazmob FPS mod vô hạn tiền

Lối chơi gây nghiện

Gameplay của Hazmob FPS kết hợp tất cả những phẩm chất tốt nhất của những game đình đám cùng thể loại này và mang đến cho bạn cơ chế game quen thuộc, đồ họa 3D chi tiết tuyệt vời và hành vi súng chân thực khi bắn, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm game hoàn toàn mới. Trò chơi mạnh mẽ, nhiều tùy chọn để thực hiện các chiến thuật khác nhau, chế độ nhiều người chơi tinh vi, bảng xếp hạng từ khắp nơi trên thế giới, cũng như một số kịch bản trận đấu giúp đa dạng hóa thời gian giải trí của bạn – bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều này trong Hazmob FPS.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Vô hạn Đạn.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 07/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn