Happy Wheels (MOD Mở Khóa, Không QC) 1.1.1 APK

Happy Wheels (MOD Mở Khóa, Không QC)
Phiên bản 1.1.1
Dung lượng 32 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Happy Wheels là một trò chơi vượt chướng ngại vật, dựa trên vật lý, cuộn bên với hơn một tỷ lượt chơi trực tuyến và hiện có sẵn cho các thiết bị di động của bạn. Đảm nhận vai trò của tay đua được chuẩn bị không đầy đủ của bạn và bỏ qua những hậu quả nghiêm trọng để tìm kiếm chiến thắng trong tuyệt vọng.

Happy Wheels MOD mở khóa

Happy Wheels MOD APK – Game vượt chướng ngại vật

Một game arcade rất vui nhộn và giải trí với những thử thách khá khó khăn đòi hỏi bạn phải có tốc độ phản ứng tốt, sự khéo léo và nhanh trí. Mục tiêu chính của bạn là vượt qua vô số chướng ngại vật và trở ngại và sống sót đến cuối cấp độ. Nghe có vẻ dễ dàng? Nhưng trên thực tế, theo nghĩa đen, bạn luôn phải hóa giải tất cả các loại nguy hiểm, đối phó với các chướng ngại vật, và thời gian cho việc này sẽ bị hạn chế.

Happy Wheels MOD không quảng cáo

Game vui gây nghiện

Trong Happy Wheels MOD APK, bạn sẽ tìm thấy một thế giới mở rộng lớn và hoàn toàn tự do trong việc đưa ra quyết định, thử các cách khác nhau để vượt qua cấp độ và sau đó đánh giá kết quả cuối cùng. Hãy thử nhiều loại phương tiện khác nhau, từ con quay hồi chuyển và xe đạp đến những chiếc xe bọc thép đáng kinh ngạc. Trò chơi gây nghiện, cấp độ đầy thử thách, thế giới mở, nhiều nguy hiểm và điều khiển thoải mái – tất cả điều này đang chờ bạn trong Happy Wheels.

Happy Wheels MOD tiền

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa các phần chơi
  • Loại bỏ quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 26/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn