Grimvalor (MOD Tiền, Đá, Mở Khóa) 1.2.5 APK

Grimvalor (MOD Tiền, Đá, Mở Khóa)
Phiên bản 1.2.5
Dung lượng 612 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.0 trở lên

Grimvalor là game nhập vai hành động chặt chém thể loại RPG, đây là một tựa game rất nổi tiếng với lượt đánh giá 5 sao trên Google Play và game đang được cho phép mọi người tải xuống miễn phí.

Tai cho android Grimvalor

Tải game Grimvalor – Game hành động chặt chém hay cho Android 2019

Grimvalor là sự kết hợp của hai yếu tố rất rõ ràng trong lối chơi là ARPG và platformer. Các hệ thống và nhiệm vụ phát triển chuyển động và bối cảnh được lấy cảm hứng từ Megaman và các nhân vật được phát triển theo cách tương tự như hầu hết các game nhập vai hiện nay. Trong game, bạn sẽ được phép điều khiển một nhân vật ảo mạnh mẽ với sức mạnh để tiêu diệt quái vật. Game Grimvalor được xây dựng trên một hệ thống các tác phẩm và chơi logic dựa trên cốt truyện. Người chơi sẽ phải di chuyển liên tục trên địa hình và tiêu diệt quái vật cho đến khi đạt đến điểm cuối cùng của trò chơi.

Tai game Grimvalor

Grimvalor có nội dung xoay quanh một chiến binh đơn độc, đó là vai trò mà người chơi sẽ đảm nhận. Người chơi sẽ bắt đầu một cuộc hành trình rong một nhiệm vụ để khôi phục lại vương quốc bị tàn phá loạn lạc trở lại trạng thái yên bình. Ngoài ra, hành trình xuyên qua hầm ngục trong khí quyển sẽ cung cấp cho người chơi trải nghiệm theo cốt truyện đồ sộ. Với nhiều tính năng nổi bật trong game và đồ họa đẹp mắt, Grimvalor là tựa game rất đáng để bạn tải về điện thoại và trải nghiệm thử.

Làm chủ thanh kiếm mạnh nhất của nhân vật chính, học khả năng chiến đấu và kỹ năng phép thuật sẽ trở thành một lợi thế đáng kể để đánh bại kẻ thù. Chiến đấu với những tên trùm hung dữ sẽ kiểm tra sức mạnh, sức chịu đựng và sự kiên nhẫn của bạn!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa bản đầy đủ miễn phí.
  • Vô hạn đá
  • Vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 14/09/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn