Grand War 2: Strategy Games (MOD Tiền, Huy Chương) 78.3 APK

Grand War 2: Strategy Games (MOD Vô Hạn Tiền, Huy Chương)
Phiên bản 78.3
Dung lượng 548 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Grand War: Army Strategy Games – Grand War 2: Strategy Games là một đại diện cổ điển của chiến lược quân sự, trong đó bạn sẽ đóng vai trò là một chỉ huy quân đội. Thể hiện phẩm chất lãnh đạo của bạn trong cuộc hành trình thú vị của bạn.

Grand War: Army Strategy Games MOD huy chương

Grand War 2: Army Strategy Games MOD APK – Game chiến lược quân sự

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt quân địch và chiếm được tất cả các khu định cư và công trình khai thác trong mỗi nhiệm vụ có thể vượt qua. Để làm điều này, hãy tạo ra một đội quân mạnh từ nhiều đội binh lính khác nhau, đi khắp bản đồ và chiến đấu với kẻ thù. Ngoài ra, đừng quên củng cố thành phố của bạn, bởi vì kẻ thù có thể tấn công nó và cố gắng chiếm lấy nó.

Grand War: Army Strategy Games MOD tiền

Tại Grand War 2: Strategy Games, bạn sẽ tìm thấy các chiến dịch rất thú vị, chẳng hạn như Bataille de Marengo, Trận Waterloo, Trận Trafalgar, Trận Leipzig và nhiều chiến dịch khác. Như bạn có thể đoán, hành động của trò chơi diễn ra trong thời đại của Napoléon, vì vậy những trận chiến đẫm máu đang chờ đón bạn, nhưng cũng có những phần thưởng xứng đáng cho chiến thắng.

Grand War: Army Strategy Games MOD APK

Đưa ra những quyết định

Grand War: Army Strategy Games cho phép bạn đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên khu vực xung quanh bạn đóng một vai trò rất lớn. Ví dụ, nếu bạn chiến đấu trên một khu vực đồi núi, đây là một chuyện, nhưng nếu bạn quyết định chiến đấu trên một vùng đồng bằng, thì lại là một chuyện khác. Tùy thuộc vào điều này, bạn cần sắp xếp quân đội của mình theo cách này hay cách khác. Mỗi địa hình có các phần thưởng khác nhau cho các đội quân và tướng lĩnh khác nhau. Chọn tuyến đường của bạn một cách cẩn thận và dụ kẻ thù của bạn chiến đấu trên địa hình phù hợp với bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn huy chương.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 17/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn