Goddess Of Victory: Nikke (MOD Bất Tử, 1 Hit) 110.8.14 APK

GODDESS OF VICTORY: NIKKE (MOD Menu, Bất Tử, Sát Thương, Đạn)
Phiên bản 110.8.14
Dung lượng 258 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên

GODDESS OF VICTORY: NIKKE là một trò chơi bắn súng RPG khoa học viễn tưởng nhập vai, nơi bạn tuyển dụng và chỉ huy các thiếu nữ khác nhau để tạo thành một đội nữ anime xinh đẹp chuyên sử dụng súng và các loại vũ khí khoa học viễn tưởng độc đáo khác.

GODDESS OF VICTORY: NIKKE MOD tiền

GODDESS OF VICTORY: NIKKE MOD APK – Game bắn súng gái xinh

Một game bắn súng khoa học viễn tưởng thú vị với các yếu tố RPG, trong GODDESS OF VICTORY: NIKKE, bạn sẽ chiến đấu với người ngoài hành tinh vì tương lai của hành tinh với sự đồng hành của các nữ anh hùng quyến rũ, có phong cách hình ảnh được làm theo tinh thần của Anime cổ điển. Bạn phải thành lập một biệt đội gồm những chiến binh dũng cảm, được trang bị không chỉ với nhiều loại súng mà còn với những kỹ năng độc đáo hữu ích trong trận chiến, và sau đó đi đến chiến trường, nơi những sinh vật mạnh mẽ sẽ đối đầu với bạn, mà chỉ có thể bị đánh bại bằng các kỹ năng chiến lược và một đầu óc nhạy bén.

GODDESS OF VICTORY: NIKKE MOD vô hạn tiền

Lên kế hoạch và hành động

Sau cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, hành tinh này giống như một trái đất bị thiêu đốt, và công nghệ của con người chưa sẵn sàng cho cuộc đối đầu này, điều này buộc những người sống sót cuối cùng phải ẩn náu trong những nơi trú ẩn dưới lòng đất cho đến khi tốt hơn. Nhiều thập kỷ sau, một nhóm các cô gái, công việc của những trí óc tốt nhất, đã lên mặt đất để gây chiến với kẻ thù.

GODDESS OF VICTORY: NIKKE MOD menu

Thưởng thức các nhân vật độc đáo, đồ họa tươi sáng và đẹp mắt, hệ thống chiến đấu chiến lược được phát triển tốt với nhiều lựa chọn để giành chiến thắng, thế giới trò chơi rộng lớn và cốt truyện tuyệt vời, cũng như nhiều thứ khác nội dung hấp dẫn không kém.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD menu by Yaskashije
  • Bất tử
  • Sát thương
  • Chống chịu
  • Tăng chí mạng
  • Vô hạn đạn
  • Bất động kẻ địch.

Lưu ý

  • Nếu bạn hoàn thành màn chơi quá nhanh, bạn sẽ gặp phải lỗi chiến đấu. Sát thương, Chí mạng và Đạn có thể góp phần vào việc dọn dẹp nhanh chóng. Bạn có thể cần phải tinh chỉnh và chuyển đổi các tính năng này để đảm bảo rõ ràng hợp lệ trên một số giai đoạn.
  • Mod hoạt động trên các môi trường mà Apk gốc hoạt động.
  • Game này đang được xếp hạng cao nên sử dụng MOD sẽ có khả năng bị ban, hãy cẩn thận.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 04/08/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn