Goat Simulator GoatZ (MOD Mở Khóa) 2.0.5 APK

Goat Simulator GoatZ (MOD Mở Khóa)
Phiên bản 2.0.5
Dung lượng 604 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Goat Simulator GoatZ không chỉ mang đến giây phút giải trí tuyệt vời mà còn khiến bạn bật cười với sự kỳ quái và ngu ngốc của nó. Hãy tải về và trải nghiệm ngay hôm nay!

Goat Simulator GoatZ GAMEHAYVL

Goat Simulator GoatZ – Game con dê ngu ngốc

Goat Simulator GoatZ là bản mở rộng chính thức mới nhất của vũ trụ “Goat Simulator” và có thể nói là một trò chơi “ngu ngốc” đến từ Coffee Stain Studios – cùng với sự kết hợp kỳ quái giữa DÊ và XÁC SỐNG trong cùng một trò chơi! Nếu bạn chưa thể thốt lên yêu cầu mua game này cho mình ngay lập tức, có lẽ những điểm dưới đây sẽ khiến bạn thích thú hơn

Từ Những Người Tạo Ra Goat Simulator: GoatZ là một ứng dụng mới chính thức từ những người điên rồ của Coffee Stain Studios, những người đã đem đến Goat Simulator.

Goat Simulator GoatZ APK

Hệ Thống Crafting Bắt Buộc: Trong trò chơi, bạn có thể chế tạo bất cứ thứ gì trên thế giới, miễn là nó thuộc về một nửa chục loại vũ khí trong trò chơi.

Xác Sống Ở Khắp Mọi Nơi: Dưới bàn tay của bạn, thế giới trở thành một xứ sở của xác sống. Hãy cẩn thận với những thây ma vô số, bởi đây chính là một trò chơi về xác sống, bạn không thể quên điều này!

Bản đồ rộng lớn

Bản Đồ Rộng Lớn Với Rất Nhiều Thứ: Trong “GoatZ,” bạn sẽ được khám phá một bản đồ khá lớn với nhiều thứ độc đáo và kỳ quái.

Chế Độ Sinh Tồn Đầy Đủ: Hãy ăn mỗi năm lăm phút để sống sót – đúng như bà của bạn. “GoatZ” có một chế độ sinh tồn đầy đủ, và bạn phải quản lý thời gian cẩn thận để không chết đói.

Goat Simulator GoatZ MOD APK

Biến Người Thành Xác Sống và Cuỗm Đồ: Như một thây ma, bạn có khả năng biến người thành xác sống và cuỗm đồ từ các hòm đồ. Còn gì tuyệt hơn khi bạn là một con dê?

Chế Độ Casual Cho Người Chơi Thoải Mái Hơn: Nếu bạn không muốn lo về việc ăn uống liên tục, còn có một chế độ giải trí dành cho bạn.

Nhiều Loại Dê với Sức Mạnh Đặc Biệt: “GoatZ” có nhiều loại dê khác nhau với sức mạnh đặc biệt – co lai đầu người, bay plan, tạo ra sự hỗn loạn, bắn và làm dê. Đúng vậy, bạn đang đóng vai một con dê thực sự.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa bản đầy đủ.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 20/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn