Gauntlet Idle (MOD Menu, Vàng, Sát Thương, Bất Tử) 0.1.37 APK

Gauntlet Idle (MOD Menu, Vàng, Sát Thương, Bất Tử)
Phiên bản 0.1.37
Dung lượng 644 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Một lần nữa, các Titan lại đang tạo ra rắc rối, đe dọa đến bản chất của thế giới chúng ta. Nhưng đừng lo, vì Gauntlet Idle mang đến cho bạn cơ hội từ con số không trở thành anh hùng, đồng thời bắt đầu cuộc tìm kiếm vũ khí cổ xưa. Sẵn sàng trở thành anh hùng mà thế giới cần chưa? Hãy thắt dây an toàn, bởi trò chơi này là một cuộc hành trình không giới hạn về sự phát triển, truy cập đồ và những trận đấu đầy kích thích.

Gauntlet Idle APK

Gauntlet Idle: AFK RPG – Game cốt truyện hay

Hãy bắt đầu với sức hấp dẫn cốt truyện của trò chơi: đó là một action RPG tập trung vào sự phát triển không giới hạn. Hãy tưởng tượng một thiên đàng đập và chém nơi mà anh hùng của bạn có thể phát triển ngay cả khi bạn không chơi. Đúng vậy, bạn đã nghe đúng rồi. Gauntlet Idle sử dụng hệ thống chiến đấu tự động cho phép bạn đánh bại kẻ thù bằng các kỹ năng và hành động lòe loẹt.

Gauntlet Idle GAMEHAYVL

Phần hay nhất? Bạn có thể thu thập trang bị huyền thoại và vật phẩm quý hiếm chỉ bằng cách đợi. Đó giống như có một cái nồi nấu chảy cho sự phát triển anh hùng; đặt nó và quên đi! Và đừng lo lắng về việc bỏ lỡ phần thưởng. Trò chơi này sẽ tặng bạn vàng và nhiều quà tặng khác ngay cả khi bạn offline. Đó là món quà không ngừng tặng.

Thu Thập Và Mạnh Hóa Trang Bị

Nếu bạn là người thích tích trữ, Gauntlet Idle sẽ là thiên đàng kỹ thuật số của bạn. Trò chơi cung cấp vô số mặt hàng để thu thập, từ kiếm và khiên đến phụ kiện tăng sức mạnh chiến đấu của anh hùng của bạn. Khi bạn mò vào hang động sâu hơn, kho lưu trữ của bạn sẽ lớn nhanh hơn cả kho báu của một con rồng. Và đây là điểm quan trọng: bạn có thể củng cố và phát triển trang bị quý hiếm của mình, biến chúng thành cỗ máy mạnh mẽ làm tăng đáng kể khả năng chiến đấu của bạn. Đó giống như biến một con dao túi Thụy Sĩ thành một cái rìu chiến đấu đầy đủ.

Gauntlet Idle MOD APK

Trận Chiến Kích Thích

Trò chơi không thể thiếu những trận chiến hấp dẫn. Gauntlet Idle: AFK RPG cung cấp hệ thống chiến đấu đập và chém vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể triệu hồi các kỹ năng mạnh mẽ để tiêu diệt các boss và kẻ thù trong một cuộc diễn thể hiện hoàn toàn bằng pháo hoa kỹ thuật số. Trò chơi cho phép bạn kết hợp kiếm, trang bị và kỹ năng để thiết lập chiến lược chiến đấu riêng của bạn. Đó giống như bạn đang biên đạo một bộ phim hành động của riêng mình, chỉ có nhiều viên đạn bắn tỏa và ít cảnh thoại lạ.

Chiến Đấu Và Suy Luận

Nếu bạn nghĩ rằng trò chơi chỉ về việc đập và chém, hãy suy nghĩ lại. Gauntlet Idle cung cấp các hang động và nhiệm vụ đòi hỏi một lượng lớn kế hoạch chiến lược. Bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhanh chóng, kết hợp đúng trang bị và kỹ năng để chinh phục những thử thách. Đó giống như một trò chơi cờ, chỉ có rằng quân Mã có thể thở lửa và quân tốt của bạn được trang bị đầy đủ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kiểm tra cả phản xạ và trí tuệ của bạn, bạn đã tìm thấy bộ jackpot.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Sát thương
  • Chống chịu
  • Kinh nghiệm
  • Vàng tùy chỉnh.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 22/10/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn