ForestCamp (MOD Menu, Bot Ngáo, Sát Thương) 1.2.2 APK

ForestCamp (MOD Menu, Bot Ngáo, Sát Thương)
Phiên bản 1.2.2
Dung lượng 59 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

ForestCamp là một trò chơi nhập vai giải trí với yếu tố mô phỏng dành cho Android, nơi bạn sẽ tìm thấy nghệ thuật pixel đầy màu sắc và một thế giới game mở.

ForestCamp MOD APK

ForestCamp – Game vào rừng một mình không rủ ai

Bạn phải thiết lập một trại an toàn trong khu rừng, và để làm điều này, bạn cần rất nhiều vật phẩm và tài nguyên mà bạn có thể thu thập khi khám phá các địa điểm trong thế giới mở của trò chơi. Tại đây, bạn có thể đi câu cá, thu thập tài nguyên, nấu ăn trên lửa, nâng cấp kỹ năng chiến đấu của nhân vật bằng cách tập luyện với bù nhìn và sau đó trang bị một cả khu định cư mà những anh hùng khác có thể sống.

ForestCamp GAMEHAYVL

Thiết lập trại an toàn

Bạn có thể tải ForestCamp miễn phí trên Android và tận hưởng một thế giới pixel đầy màu sắc nơi bạn có thể chọn hướng phiêu lưu của riêng mình. Bạn sẽ đối mặt với những trận chiến với kẻ thù, khám phá các địa điểm, thu thập các công thức nấu ăn khác nhau để tạo ra các vật phẩm đa dạng, tìm kiếm bảo vật ẩn và thậm chí là bản đồ bí mật. Khi bạn tiến qua trò chơi, bạn sẽ có khả năng tạo ra hệ thống sắp xếp trại của riêng bạn, thu hút những anh hùng mới, làm cho lãnh thổ trở nên an toàn và thoải mái để sinh sống.

ForestCamp MOD bất tử

ForestCamp sẽ làm bạn vui mừng với thế giới game mở và sự tự do hành động, ở đây bạn sẽ có thể đưa ra quyết định riêng của mình về nơi nào để đi và làm gì. Bằng cách đánh bại kẻ thù, bạn có thể thu được nhiều tài nguyên khác nhau, tiền game và nâng cấp cấp độ trò chơi cho anh hùng của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD menu
  • Bot bất động
  • Sát thương
  • Chống chịu.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 17/07/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn