Flying Tank (MOD Mở Khóa) 1.1.9 APK

Flying Tank (MOD Mở Khóa)
Phiên bản 1.1.9
Dung lượng 129 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 12 trở lên

Flying Tank trên Android là một trò chơi bắn súng nhanh nhẹn và hấp dẫn, nơi bạn sẽ phải đối đầu với bọn xâm lược ngoài hành tinh mạnh mẽ và hủy diệt chúng.

Flying Tank APK

Flying Tank – Chinh Phục Đại Dương Không Gian

Trong 24 nhiệm vụ khó khăn, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến với ba phe khác nhau và đối đầu với những đối thủ độc đáo. Tại đây, bạn có thể ném bom từ trên cao, sử dụng loạt vũ khí mạnh mẽ, đấu lại với bọn xâm lược ngoài hành tinh và cố gắng giành lại sự kiểm soát của hành tinh Trái Đất cho nhân loại. Trò chơi này đầy hứng khởi, đối đầu mạnh mẽ, các trận chiến mạnh mẽ và gặp gỡ với các boss khổng lồ.

Flying Tank APK

Boss Khổng Lồ

Bạn có thể tải Flying Tank miễn phí trên Android và tận hưởng lối chơi năng động, với tới 24 nhiệm vụ để hoàn thành, khả năng tùy chỉnh chiếc xe tăng bay của bạn và trang bị nó với vũ khí mạnh mẽ từ các ví dụ cổ điển đến vũ khí điên rồ. Bạn sẽ đối đầu với sáu boss chính có kích thước khó tin, cũng như hơn 18 boss trung bình và nhiều boss nhỏ.

Flying Tank GAMEHAYVL

Bạn cũng có thể nâng cấp và mở khóa khả năng đặc biệt cho chiếc xe tăng bay của bạn, trang bị nó với hơn 30 nâng cấp khác nhau, bom, đòn tấn công đặc biệt và vũ khí mạnh mẽ. Những đặc điểm chính của trò chơi bao gồm sự năng động cao trên màn hình thiết bị Android của bạn, bản nhạc gốc, điều khiển thuận tiện và những cuộc đối đầu ấn tượng.

Nâng Cao Sức Mạnh và Quay Trở Lại Hành Tinh

Nếu bạn muốn trải nghiệm sự hứng khởi của cuộc chiến không gian, sự đối đầu mãnh liệt và trận chiến với những boss khổng lồ, hãy tải Flying Tank ngay hôm nay và chứng tỏ bản thân trong cuộc chiến giữa trái đất và bọn xâm lược ngoài hành tinh!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa bản đầy đủ.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 27/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn