Fight of Legends (MOD Menu, Vô Hạn Kỹ Năng) 0.1.31 APK

Fight of Legends (MOD Menu, Vô Hạn Kỹ Năng)
Phiên bản 0.1.31
Dung lượng 606 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Fight of Legends – Game thể thao điện tử đa người chơi 5v5 độc đáo, mang đến nhiều giá trị độc nhất vô nhị. Tận hưởng các bản đồ đa dạng, điều khiển dễ học, tốc độ chơi nhanh và đồ họa tuyệt vời.

Fight of Legends Tiền

Fight of Legends – Game MOBA 5v5

Tạo ra những nhân vật độc nhất của riêng bạn và tham gia các trận đấu đa người chơi hấp dẫn được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị di động! eSports Star Indonesia cung cấp trải nghiệm chơi game tốt nhất cho những fan hâm mộ trò chơi hành động đa người chơi 5v5.

Fight of Legends MOD vô hạn tiền

Ngay cả khi bạn là người mới bước vào thế giới trò chơi hành động đa người chơi 5v5, bạn sẽ nhanh chóng quen thuộc với các điều khiển của trò chơi. Có nhiều nhân vật độc đáo mà bạn có thể chơi. Mở khóa tất cả các nhân vật và tìm kiếm nhân vật yêu thích của bạn để chiến đấu.

Đây là một trò chơi hành động đa người chơi 5v5 tốc độ nhanh đã sẵn sàng để chơi. Khám phá tất cả các chế độ có sẵn chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Fight of Legends MOD kỹ năng

Lối chơi đơn giản

Không cần căng thẳng, bất kỳ ai cũng có thể học và chơi như một người chơi thể thao điện tử chuyên nghiệp với gameplay đơn giản, dễ học. Có nhiều loại trang bị có sẵn, hãy chế tạo các vật phẩm của riêng bạn để hỗ trợ, phòng thủ hoặc tấn công trong các trận đấu. Hãy chơi Fight of Legends ngay bây giờ và có được nhân vật yêu thích của bạn!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Vô hạn kỹ năng, dùng thoải mái.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 22/10/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn