Feral Frontier: Roguelite (MOD Vô Hạn Tiền) 0.9.6.05 APK

Feral Frontier: Roguelite (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 0.9.6.05
Dung lượng 108 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 7.1 trở lên

Feral Frontier là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa thể loại sinh tồn, roguelite và bắn súng góc nhìn thứ ba, hãy nắm chặt và chuẩn bị cho một cuộc hành trình kỳ dị. Hãy thắt dây an toàn vì bạn chuẩn bị trải qua một cuộc hành trình điên rồ khi bạn khám phá các cấp độ thay đổi liên tục, tối ưu hóa nhiều kiểu xây dựng nhân vật và truy cập vào một bữa tiệc ngẫu nhiên của vũ khí và vật phẩm bí ẩn.

Feral Frontier MOD APK

Feral Frontier: Roguelite – Game hành động động vật

Feral Frontier là một sự bổ sung đáng chào đón vào thể loại game roguelite lạ mắt. Trong trò chơi này, bạn sẽ không đi theo một cốt truyện tuyến tính như trong một trò chơi truyền thống, vì vậy bạn cần phải sẵn sàng thử nhiều chiến lược và chiến thuật khác nhau. Đúng vậy, bạn sẽ đối mặt với một chu kỳ không bao giờ kết thúc của cái chết và tái sinh, như là sự tái sinh trong một trò chơi video, chỉ có thêm đạn và bạn sẽ phải đối mặt với việc vượt qua các cấp độ được tạo ra ngẫu nhiên trong một trò chơi video.

Feral Frontier GAMEHAYVL

Bạn không phải là một lính vô danh, không hề! Feral Frontier cho phép người chơi đảm nhận vai trò của nhiều anh hùng khác nhau, mỗi người có tài năng và khả năng đặc biệt khiến thậm chí cả các Avengers cũng phải ghen tị. Những anh hùng này chính là phương tiện đưa bạn vào một chiến trường đầy hiểm nguy và hấp dẫn. Bạn đã nghe câu tục ngữ cũ, “Sự đa dạng là điều tạo nên hương vị cuộc sống”; trong trường hợp này, nó cũng là yếu tố quan trọng của chu kỳ tái sinh của bạn. Bạn không chỉ đơn giản là tồn tại; bạn còn đang thử nghiệm nhiều cách xây dựng anh hùng để tìm ra cách tối ưu nhất.

Tạo định mệnh của bạn

Cụm từ “Tự tạo định mệnh của bạn” của Feral Frontier không chỉ là những từ trên poster. Nhờ vào sự đa dạng về vũ khí, khả năng và đồ trang sức có sẵn, bạn có thể điều chỉnh trang bị của mình một cách tỉ mỉ, giống như một người chỉ huy điều chỉnh bản giao hưởng của mình, nhưng cũng có thêm nhiều vụ nổ. Những người thích điều chỉnh trải nghiệm chơi game của họ cho đến những chi tiết nhỏ nhất sẽ tìm thấy một nơi ở trong trò chơi này. Bạn có thể dành hàng giờ để thử nghiệm để tìm ra sự kết hợp hoàn hảo của vũ khí, chẳng hạn như súng trường với khả năng teleport hoặc lựa chọn lựu đạn độc hại và một cơn bão phá hủy hoàn hảo.

Feral Frontier APK

Hãy nói về sự đẹp đẽ. Feral Frontier thách thức sự kỳ vọng của bạn về một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba. Phong cách độc đáo không chỉ làm cho mắt bạn hài lòng mà còn là một bữa tiệc mắt đẹp. Trò chơi video này là kết quả của mối quan hệ cộng sinh giữa van Gogh và Michael Bay. Nhà phát triển cũng xứng đáng nhận lời khen ngợi về việc làm trò chơi thân thiện với di động. Gameplay mượt mà sẽ khiến cho chiếc điện thoại phế cổ của bà của bạn phải ghen tị, nhờ vào các điều khiển cân đối và cơ chế bắn súng thú vị.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 19/09/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn