Farm: Idle Empire Tycoon (MOD Tiền, Gỡ Ads) 0.9.20 APK

Farm: Idle Empire Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền, Gỡ Ads)
Phiên bản 0.9.20
Dung lượng 81 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Farm: Idle Empire Tycoon trên nền tảng Android là một trò chơi mô phỏng giản đơn với yếu tố kinh tế, nơi bạn sẽ nhập vai chủ sở hữu của một trang trại riêng và cố gắng làm mọi thứ có thể để đất đai của bạn phồn thịnh và mang lại thu nhập lớn.

Farm: Idle Empire Tycoon MOD APK

Farm: Idle Empire Tycoon – Game nông trại clicker

Trò chơi này sẽ làm bạn hài lòng với cách điều khiển thoải mái, giống như một trò chơi clicker cổ điển, lối chơi đơn giản và gây nghiện, thiết kế hình ảnh sặc sỡ và các thách thức thú vị. Tại đây, bạn sẽ xây dựng các công trình, quản lý lãnh thổ và phát triển doanh nghiệp riêng của mình, gieo hạt giống đầu tiên và thu hoạch, bán chúng hoặc chế biến thành sản phẩm và kiếm thu nhập.

Farm: Idle Empire Tycoon MOD

Lối Chơi Thân Thiện

Bạn có thể tải Farm: Idle Empire Tycoon miễn phí trên Android và trong quá trình tiến trình trò chơi, nâng cấp các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp của bạn, cải thiện chúng một cách tối đa để tăng thu nhập của bạn. Bạn sẽ có thể chơi Farm: Idle Empire Tycoon mà không cần kết nối Internet, điều này có nghĩa là bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào, từ từ phát triển lãnh thổ của bạn và tận hưởng lối chơi thân thiện, cơ chế clicker và điều khiển đơn giản.

Farm: Idle Empire Tycoon GAMEHAYVL

Trò chơi sẽ cung cấp những lời khuyên hữu ích trong trò chơi sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn. Quan trọng là cân nhắc cẩn thận tất cả các nguồn lực, mua sắm mọi thứ cần thiết cho sự phát triển của trang trại và sử dụng chúng một cách khôn ngoan, và theo thời gian, bạn sẽ đối mặt với những thách thức và trở ngại mới giúp bạn cải thiện kỹ năng quản lý thời gian và đạt danh hiệu của một doanh nhân thực thụ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền: tiền không bị giảm
  • Bạn có thể nhận thưởng ngay cả khi không xem quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/09/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn