Fantasy Island Sim (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Đảo) 2.16.2 APK

Fantasy Island Sim (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2.16.2
Dung lượng 81 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Fantasy Island Sim là một trò chơi mô phỏng xây dựng dành cho những người có sở thích với các trò chơi nhẹ nhàng và hấp dẫn. Game được phát triển bởi và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Fantasy Island Sim mod vô hạn tiền

Tải gane Fantasy Island Sim: Fun Forest Adventure (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng xây dựng đảo

Trong Fantasy Island Sim, người chơi không cần điều khiển phức tạp hoặc kết hợp các chiến thuật phức tạp, mà chỉ cần ngồi yên và theo dõi sự phát triển của vương quốc của bạn. Đầu tiên, người chơi cần chọn bộ lạc mà họ muốn bắt đầu. Tùy thuộc vào loại bộ lạc, phong cách và khu vực sinh sống sẽ thay đổi để phù hợp với chủ sở hữu của vương quốc. Sau đó, người chơi sẽ bắt đầu mọi thứ chỉ với một ngôi nhà chính, đây là nơi quan trọng nhất để làm mọi thứ. Đồng thời là trung tâm của vương quốc, nơi cuối cùng mà kẻ thù có thể tấn công.

Fantasy Island Sim mod money

Nhiệm vụ trong game Fantasy Island Sim

Người chơi sẽ được giao nhiệm vụ xây dựng các công trình có khả năng sản xuất vật liệu xây dựng. Sau một thời gian, họ sẽ bắt đầu làm nguyên liệu cho người chơi, sử dụng chúng để bắt đầu xây dựng vương quốc trước những bước đầu tiên. Tiếp theo sẽ là thực phẩm, người chơi cần xây dựng các cơ quan sản xuất thực phẩm vì đây là mặt hàng thiết yếu để chăm sóc người dân và nâng cao năng suất để phát triển. Sau khi hoàn thành việc đảm bảo nguồn sản xuất giữa thực phẩm và nguyên liệu, người chơi sẽ bắt đầu xây dựng các tòa nhà hữu ích khác.

Game mô phỏng xây dựng

Nhưng chỉ xây dựng các cấu trúc là không đủ, người chơi cần liên tục nâng cấp mọi thứ có sẵn trên đất của bạn. Khi nâng cấp, năng suất sẽ được cải thiện và sản phẩm tạo ra sẽ nhiều hơn. Khi người chơi đủ điều kiện, nhà chính có thể được nâng cấp, khi nhà chính mạnh hơn, kho và lãnh thổ sẽ được mở rộng, lãnh thổ lớn hơn có thể xây dựng nhiều thứ hơn.

Sự kiện hàng ngày

Trò chơi cũng sẽ tiếp tục có các sự kiện đặc biệt cho người chơi, chẳng hạn như các sự kiện hàng ngày. Mỗi ngày, nó sẽ liên tục thực hiện các yêu cầu đơn giản và khi người chơi hoàn thành chúng, họ sẽ nhận được phần thưởng bao gồm các tài nguyên và vật liệu. Và những sự kiện khó hơn đòi hỏi người chơi phải hoàn thành chúng thật tốt, và những phần thưởng khổng lồ sẽ được trao cho những nỗ lực của họ.

Nếu bạn là người có sở thích với những trò chơi đơn giản và nhẹ nhàng như vậy, thì bạn còn chờ gì nữa mà không bắt đầu công việc của một vị vua trong Trò chơi Fantasy Island Sim. Xây dựng vương quốc mơ ước của bạn, thu thập các tòa nhà đặc biệt và trở thành một vị vua mà mọi người đều yêu thích.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền (sử dụng ngay cả khi không có đủ)

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 29/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn