Evermore Knights (MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử) 0.102 APK

Evermore Knights (MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử)
Phiên bản 0.102
Dung lượng 109 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Evermore Knights là một trò chơi đa dạng với nhiều lựa chọn cho người chơi, từ chơi miễn phí đến chơi bằng tiền thật. Điều đặc biệt của trò chơi này là nó cho phép người chơi kiếm được tiền thật thông qua việc tham gia vào các nhiệm vụ, đánh bại quái vật và tham gia các hoạt động hàng ngày để tích lũy Evergems. Evergems là loại tiền tệ chính trong trò chơi và người chơi có thể sử dụng chúng để mua các vật phẩm từ Evergem Market.

Evermore Knights mod bất tử

Evermore Knights – Game chiến lược theo lượt

Trong trò chơi, người chơi sẽ tham gia các trận đấu đối kháng 4vs4 trong chế độ lượt, mang lại cảm giác thực tế và sống động hơn cho trải nghiệm chơi game. Thắng lợi của mỗi đội bóng sẽ phụ thuộc vào khả năng tạo ra các phản ứng hóa học giữa các yếu tố tự nhiên. Tuy nhiên, trước khi tham gia vào trận đấu, người chơi phải chuẩn bị kỹ càng và lên kế hoạch cẩn thận để đạt được thành công.

Evermore Knights MOD tiền

Phần đi qua hang động trong trò chơi cực kỳ nguy hiểm và đầy quái vật. Người chơi cần đánh bại những kẻ địch đáng sợ và giải cứu các tù nhân để đi tiếp. Trong trò chơi Evermore Knights, người chơi sẽ thấy rõ ảnh hưởng của phương tiện truyền thông anime về không gian và thời gian. Để thu hút sự chú ý của các nhân vật mạnh, người chơi cần tạo ra những tấn công nghệ thuật hoành tráng và phá hủy những cánh cửa khóa.

Evermore Knights MOD menu

Người chơi cũng có thể tăng cấp độ cho nhân vật của mình bằng cách sử dụng các vật phẩm đặc biệt và hiệu quả. Để nâng cao chất lượng trang bị, người chơi cần kiếm được những vật phẩm hiếm và trang bị của những tên quái vật mạnh trong các hang động hoặc nhận được như một phần thưởng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Sát thương cao
  • Chống chịu
  • Luôn là lượt của bạn.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 04/08/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn