Dungeon Cube (MOD Bất Tử, Sát Thương) 1.0.1100 APK

Dungeon Cube: Dot Hero Defense (MOD Bất Tử, Sát Thương)
Phiên bản 1.0.1100
Dung lượng 467 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên

Trò chơi được mong chờ từ lâu Dungeon Cube: Pixel Heroes Defense đang tạo nên một cơn bão trong cộng đồng game thủ với giai đoạn beta cuối cùng (OBT) của nó! Là một trò chơi chiến thuật thời gian thực, nó mời người chơi đắm chìm vào một thế giới đầy những tính năng, nhân vật và thách thức hấp dẫn, với mục tiêu tiêu diệt quái vật bằng một bộ sưu tập nhân vật và kỹ năng vô cùng đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu về những khía cạnh khác nhau của trò chơi này và điểm mạnh khiến nó trở nên không thể cưỡng lại đối với game thủ trên khắp thế giới!

Dungeon Cube: Dot Hero Defense APK

Dungeon Cube: Pixel Heroes Defense – Cuộc Phiêu Lưu Đầy Hấp Dẫn

Với hệ thống Cube Core của Dungeon Cube, trải nghiệm chiến đấu được đưa lên một tầm cao mới. Mỗi con quái vật bị tiêu diệt và mỗi điểm kinh nghiệm tích lũy sẽ làm tăng cấp độ của Cube Core. Sự nâng cấp này mở ra một loạt kỹ năng, bao gồm kỹ năng hoạt động, kỹ năng pass và kỹ năng kích hoạt ngay lập tức. Sự đa dạng và độc đáo của những kỹ năng này đảm bảo rằng người chơi được trang bị đủ chiến thuật và kỹ thuật để làm chủ trò chơi của họ và đánh bại quái vật đang lao tới.

Hệ Thống Quay Sổ May Mắn

Trò chơi tích hợp một hệ thống Quay Sổ May Mắn, bắt đầu tự động khi trận đấu bắt đầu, kích thích sự hào hứng và mong đợi. Tính năng này mang lại cơ hội cho người chơi để kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau, cho phép tăng cường kỹ năng hoặc thu thập đồ sau trận đấu. Đặt một viên Ngọc trong trận đấu kích thích một vòng quay đặc biệt với những phần thưởng tốt hơn, và hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi mở khóa vòng quay đặc biệt với phần thưởng cấp cao nhất, cho phép người chơi tăng cường các nhân vật của họ theo từng bước.

Dungeon Cube: Dot Hero Defense GAMEHAYVL

Nhân Vật – Trái Tim Của Dungeon Cube

Những người hùng là lõi của Dungeon Cube. Cấp độ phát triển của nhân vật đã được mở rộng lên tới 300 cấp độ, cho phép sự tiến bộ đáng kể. Bạn thậm chí có thể thay đổi diện mạo của nhân vật với các trang phục tùy chỉnh. Hệ thống Thăng Cấp của nhân vật, một hệ thống mới được thêm vào, cho phép bạn sử dụng kỹ năng riêng của nhân vật mạnh mẽ, yêu cầu phải thu thập nhiều vật phẩm thông qua lối chơi thú vị, làm cho trò chơi trở nên phong phú và đa chiều.

Dungeon Cube: Dot Hero Defense MOD

Tăng Cường Kỹ Năng và Trang Bị

Việc tăng cường kỹ năng và trang bị là yếu tố quan trọng, làm cho những nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn. Trò chơi cung cấp trang bị tùy chỉnh và kỹ năng lắp ráp, tăng cường khả năng của nhân vật. Tính năng này trở nên khả dụng sau khi vượt qua các giai đoạn 1-4, cho phép người chơi trải nghiệm một sự gia tăng dần dần về sức mạnh của nhân vật và xây dựng chiến lược tối ưu để sử dụng trang bị và kỹ năng.

Dungeon Cube: Pixel Heroes Defense thực sự là một trò chơi đa dạng và hấp dẫn, đem đến cho bạn một thế giới đầy kỳ quái và thách thức. Bạn đã sẵn sàng để bước vào cuộc phiêu lưu và đối mặt với những nguy hiểm đang rình rập? Hãy tải “Dungeon Cube” ngay hôm nay và khám phá những điều kỳ diệu nơi thế giới đầy bí ẩn này.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bất tử
  • Địch ngáo
  • Sát thương kỹ năng cao.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 12/10/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn