Tải Dream Town Story (MOD Vô Hạn Tiền) 2.1.6 APK

Dream Town Story (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2.1.6
Dung lượng 46 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Dream Town Story là một trò chơi mô phỏng thị trấn tuyệt vời với lối chơi đa dạng, mang lại sự thư giãn cho người chơi. Người chơi có thể xây dựng một thị trấn như trong tưởng tượng với phong cách đặc trưng và tìm thấy những tinh hoa có giá trị tại đây.

Tải Dream Town Story MOD APK

Dream Town Story MOD APK – Game mô phỏng thị trấn

Người chơi sẽ trở thành thị trưởng và phát triển thành phố trong Dream Town Story. Nội dung trò chơi tuy đơn giản nhưng có cơ chế khác biệt tạo nên sự nổi bật và được nhiều người yêu thích. Ngoài ra còn mang đến cho người chơi cảm giác sống động và chân thực hơn bao giờ hết. Người chơi sẽ cảm thấy thú vị và như bị kích thích khi tham gia trò chơi với hệ thống hình ảnh và âm thanh tuyệt vời do trò chơi cung cấp.

Dream Town Story MOD Vô Hạn Tiền

Bạn cần cung cấp tài nguyên và nhiều yếu tố khác để giúp thành phố thêm thịnh vượng trong Dream Town Story. Để phát triển thành phố, trò chơi có nhiều tòa nhà chức năng với các mục đích sử dụng khác nhau như điện, năng lượng,… Bên cạnh đó, người chơi còn nâng cấp được các công trình trong trò chơi. Chỉ với tương tác đơn giản, các tòa nhà có thể được di chuyển và tùy theo phong cách của mỗi người chơi mà sắp xếp, thiết kế thành phố cho riêng mình.

Mô phỏng thị trấn

Tạo doanh thu và dân số

Bạn phải thu hút nhiều người từ các nơi và tạo ra việc làm để phát triển thành phố. Để tạo doanh thu theo thời gian và cải thiện dân số, Dream Town Story cung cấp cho người chơi nhiều tác phẩm đặc biệt. Ngoài ra, những công trình đã được xây dựng làm cho thành phố tự phát triển, tạo vòng tuần hoàn vô tận và mang sức sống đến cho thành phố. Đó là điểm ấn tượng của trò chơi, hãy theo phong cách của riêng mình để tạo thành phố thịnh vượng.

Tính năng của Dream Town Story MOD APK

  • Thúc đẩy và cải thiện giáo dục: để đáp ứng những điều kiện cần thiết cho mọi người, người chơi có thể xây dựng trạm nghiên cứu, bệnh xá, trường học, trung tâm tư vấn,…
  • Nâng cấp và phát triển thành phố yêu thích: hoàn thành các nhiệm vụ, thử thách của trò chơi.
  • Hình ảnh đẹp: trò chơi sở hữu nền đồ họa hoài cổ hoàn hảo.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tăng khi bạn đã chi tiêu!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 16/06/2024

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn