Dragon World (MOD Vô Hạn Sao) 0.88 APK

Dragon World (MOD Vô Hạn Sao)
Phiên bản 0.88
Dung lượng 106 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Dragon World là trò chơi thông thường nơi sẽ đưa người chơi đến với những con rồng ma thuật mạnh mẽ. Đến với Dragons World, người chơi sẽ có cơ hội tận hưởng một thế giới 3D sống động và đẹp mắt. Hình ảnh muôn loài rồng được thể hiện ấn tượng và khiến người chơi vô cùng thích thú.

Dragon World ấp trứng rồng

Dragon World (MOD Tăng Sao) – game nuôi rồng

Những con rồng sống trong hòa bình trong một nghìn năm. Bỗng nhiên, 1 làn khói đen bao phủ bầu trời và đổ bóng xuống mặt đất. Sau đó, lũ Zombie Orc xuất hiện từ lâu đài của chúng để tàn phá thế giới. Cuộc chiến kéo dài hàng trăm năm, những con rồng chiến đấu để sinh tồn, nhưng nó không đủ để ngăn chặn lũ thây ma, và cuối cùng, trận chiến đã bị thua. Không một linh hồn nào sống sót.

Dragon World gamehayvl

Truyền thuyết nói rằng một anh hùng thực sự, một bậc thầy về rồng, sẽ sống lại để mang lại tự do cho những con rồng và ngôi nhà của chúng, đế chế ma thuật Deltora. Số phận của vương quốc nằm trong tay bạn. Bạn có sẵn sàng bảo vệ lũ rồng và đương đầu thử thách hay không? hãy tham gia trò chơi ngay nào.

Lối chơi

Người dùng sẽ phải giúp khôi phục lại quần thể sinh vật rồng đã từng thua trong cuộc chiến với lũ Orc độc ác. Để bổ sung trại với những con rồng mới, game thủ cần kiếm thêm thu nhập, hoàn thành nhiệm vụ và kết hợp các loài động vật để có được những cá thể mạnh mẽ hơn.

Dragon World rồng tiến hóa

Trong tương lai, một số lượng đáng kể các loài động vật sẽ cho phép đẩy lùi lũ Orc trong các trận chiến và qua đó trả thù những kẻ phản diện.

Tính năng của game Dragon World MOD APK

  • Nhiều cấp độ mới hơn để chơi.
  • Giống rồng mới để khám phá và thu thập.
  • Cải tiến nghệ thuật, đồ họa và thiết kế.
  • Chia sẻ sự tiến bộ của bạn với bạn bè trên Facebook.
  • Giao lưu, trò chuyện với các người chơi khác.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn sao.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 22/02/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn