Dinosaur World: My Museum (MOD Di Chuyển Đào) 1.2.12 APK

Dinosaur World: My Museum (MOD Di Chuyển Đào)
Phiên bản 1.2.12
Dung lượng 84.8 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Dinosaur World: My Museum là một trò chơi thú vị và gây nghiện cho điện thoại thông minh của bạn, nơi bạn sẽ đi một chặng đường dài để phát triển bảo tàng của riêng mình! Game được phát triển bởi Event Horizon Co và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

game bảo thàng khủng long

Dinosaur World: My Museum MOD APK – Game khảo cổ tìm hóa thạch khủng long

Một trò chơi tuyệt vời sẽ cho phép bạn chìm vào thế giới cổ sinh vật học độc đáo, tại đây bạn có thể tham gia vào quá trình khai quật bộ xương của khủng long và các sinh vật cổ đại khác, sau đó trang trí sảnh bảo tàng của riêng bạn bằng những mẫu vật tốt nhất. T-Rex, Triceratops, Veloceraptor, Pteranodon và các loại khủng long khác có thể được tìm thấy trong Dinosaur World: My Museum, bạn sẽ được du hành vòng quanh thế giới để tìm kiếm những bộ xương mới, thu thập những mảnh vỡ có giá trị, nhiều thông tin bổ ích về loài khủng long, cũng như quá trình phục hồi bộ xương thú vị – tất cả những điều này đang chờ bạn trong trò chơi này.

tải Dinosaur World: My Museum mod vô hạn tiền

Game bảo tàng khủng long

Trong Dinosaur World: My Museum, bạn có thể quản lý bảo tàng của riêng mình, cập nhật bộ sưu tập của bạn và thu hút nhiều khách tham quan nhiệt tình hơn. Mua sắm trang thiết bị, tài trợ cho các chuyến thám hiểm và từng bước cải tạo bảo tàng đều do bạn chịu trách nhiệm, liệu bạn có thể tạo ra một nơi thịnh vượng thực sự không? Dinosaur World: My Museum của tôi sẽ làm bạn hài lòng với một lối chơi gây nghiện và khá thú vị, dễ sử dụng và bầu không khí đầy phiêu lưu của trò chơi.

Dinosaur World: My Museum mod mua sắm

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD di chuyển đào không giới hạn.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 04/09/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn