Dice Dreams (MOD Vô Hạn Xu, Xúc Xắc) 1.73.2.17626 APK

Dice Dreams (MOD Vô Hạn Xúc Xắc, Xu)
Phiên bản 1.73.2.17626
Dung lượng 148 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên

Chào mừng bạn đến với thế giới đầy mơ ước của Dice Dreams! Trò chơi này thu hút hàng triệu người chơi trên toàn cầu với những giờ phút vui vẻ và phiêu lưu đích thực. Hãy thả mình vào một bàn cờ ma thuật, tung xúc xắc và khám phá một vương quốc sử thi, đánh cắp xu, tấn công bạn bè và xây dựng đế chế của riêng bạn.

Dice Dreams MOD APK

Dice Dreams – Hành trình ma thuật cùng xúc xắc

Đằng sau sự thú vị của Dice Dreams là một câu chuyện hấp dẫn. Nhân vật chính là Bob, người trở về vương quốc của mình sau một cuộc hành trình đầy mạo hiểm để thăm Vua lợn. Tuy nhiên, anh đã phải đối mặt với cảnh tượng khốc liệt: ngôi nhà yêu thương của anh bị tấn công. Dũng cảm, Bob quyết định tung xúc xắc và đương đầu với kẻ thù. Cùng với những người bạn đồng hành, anh bắt đầu một cuộc phiêu lưu để xây dựng lại vương quốc, trả thù và trở thành vị vua của trò chơi xúc xắc siêu ma thuật.

Dice Dreams MOD vô hạn tiền

Khám phá các vương quốc

Trong Dice Dreams, bạn sẽ đóng vai trò người giúp đỡ Bob và đồng đội trong hành trình tái chiếm ngai vàng. Bạn sẽ đi qua các quần đảo Peon và các bảng mơ ước khác để đưa họ trở lại sự vinh quang. Hãy tận hưởng những giây phút chơi miễn phí cùng bạn bè và khám phá nhiều vương quốc đa dạng.

Dice Dreams MOD xúc xắc

Tham gia vào hành động với người chơi từ khắp nơi trên thế giới và chia sẻ niềm vui trên mạng xã hội của bạn. Đánh cắp từ các bảng khác và khẳng định mình là vị vua trong giấc mơ của xúc xắc. Mời bạn bè trên Facebook tham gia cuộc vui hoành tráng và trở thành bậc thầy của bàn súc sắc. Bảo vệ kho báu của bạn và xây dựng vương quốc huyền diệu nhất.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Rolls Xúc Xắc không giới hạn (Bạn vẫn có thể tung xúc xắc ngay cả khi hết xúc xắc)
  • Vô hạn xu.

Lưu ý: Nếu bạn muốn đặt lại số tiền của mình, hãy tắt công tắc và bắt đầu kiếm tiền cho đến khi nó trở thành 0.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 18/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn