Destination: Dragons! (MOD Vô Hạn Tiền) 1.6.7 APK

Destination: Dragons! (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.6.7
Dung lượng 88 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Destination: Dragons! là game nhập vai nơi bạn có thể tận hưởng một cuộc phiêu lưu thú vị khi bạn đặt mục tiêu trở thành người huấn luyện rồng giỏi nhất trên thế giới. Đó là một game nhập vai với vô số khả năng và các chế độ chơi khác nhau, vì vậy bạn có thể tận hưởng những trận chiến sôi động trong chế độ câu chuyện hoặc chống lại những người chơi khác trực tuyến.

Destination Dragons! nuôi rồng

Destination: Dragons! MOD APK

Destination: Dragons! là game nhập vai pixel cổ điển dành cho Android với cách điều khiển đơn giản, đưa người chơi trở thành chủ nhân của rồng. Tại đây người dùng sẽ có thể thuần hóa một sinh vật phun lửa, huấn luyện nó và tham gia vào các trận chiến. Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải đi săn, nơi con vật sẽ bị bắt. Trong tương lai, game thủ sẽ cải thiện các đặc điểm của chúng bằng mọi cách có thể để đạt được chiến thắng trong đấu trường với các loài động vật khác do người tham gia thực sự điều khiển.

Destination Dragons! huấn luyện rồng

Lối chơi của game

Ngay sau khi bắt đầu chơi, bạn sẽ được chọn con rồng đầu tiên sẽ đồng hành cùng bạn trong cuộc phiêu lưu của mình. Mỗi con rồng có những đặc điểm và khả năng riêng sẽ quyết định cách bạn muốn chơi trong các trận chiến theo lượt điển hình trong game. Con rồng của bạn sẽ tự động tấn công các đối thủ của nó, nhưng bạn sẽ quyết định khi nào bạn muốn phát hành các khả năng đặc biệt mạnh mẽ của nó.

Destination Dragons! gamehayvl

Lối chơi giống với rất nhiều cách với các tựa game Pokémon và nó có một cảm giác hài hước tuyệt vời để đảm bảo bạn sẽ thích từng cuộc đối thoại trong trò chơi. Ngoài chiến đấu trong đấu trường chính, trò chơi cho phép bạn đi vào những ẩn số để làm cho những con rồng của bạn mạnh hơn và khám phá thêm về câu chuyện.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Sử dụng tiền ngay cả khi không có đủ và tiền không bị giảm!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 06/01/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn