Defense Zombie World: Idle RPG (MOD Bất Tử) 19.0 APK

Defense Zombie World: Idle RPG (MOD Bất Tử)
Phiên bản 19.0
Dung lượng 128 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Defense Zombie World: Idle RPG (디펜스 좀비 월드 : 방치형 RPG) là trò chơi chiến lược thời gian thực, nơi người chơi điều khiển một số người sống sót sau ngày khải huyền của thây ma, những người giờ đây phải làm việc cùng nhau để sống sót trước sự tấn công dữ dội của đám xác sống vô tận.

Defense Zombie World Idle RPG gamehayvl

Defense Zombie World: Idle RPG MOD APK – Game phòng thủ xác sống

Defense Zombie World: Idle RPG là trò chơi hành động arcade lấy bối cảnh khải huyền zombie. Trong đó, người chơi sẽ cần phòng thủ và tiêu diệt zombie, nơi mà cái chết đang cận kề đến . Sử dụng nhiều loại vũ khí và tháp phòng thủ khác nhau, người dùng phải tiêu diệt các dị nhân, từ đó ngăn chúng phá thành trì phòng thủ. Tổng cộng, hơn năm mươi khẩu súng độc đáo có sẵn ở đây giúp bạn tiêu diệt thây ma dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn cần nâng cao sức mạnh để trở thành những thợ săn mạnh mẽ hơn.

Defense Zombie World Idle RPG phòng thủ thây ma

Lối chơi của game

Bạn phải đặt nhân vật của mình ở những vị trí quan trọng xung quanh cảnh để họ có thể bảo vệ vị trí của mình trước sự tấn công của nhiều đợt zombie. Nhân vật của bạn bắn tự động, vì vậy công việc của bạn chỉ giới hạn ở việc chọn những vị trí tốt nhất để họ phòng thủ.

Defense Zombie World Idle RPG mod bất tử

Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ, bạn có thể mua các nâng cấp cho nhóm người sống sót của mình. Bạn sẽ có hơn chục tân binh khác nhau tùy ý sử dụng và bạn có thể trang bị cho họ đủ loại vũ khí: súng lục, súng ngắn, súng máy, thậm chí cả bom.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bất tử.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 15/10/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn