Defense Legend 4 (MOD Vô Hạn Vàng) 1.0.69 APK

Defense Legend 4 (MOD Vô Hạn Vàng)
Phiên bản 1.0.69
Dung lượng 93 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Defense Legend 4 là một trò chơi hành động hấp dẫn đang được mọi người yêu thích. Đến với trò chơi, người chơi sẽ được tham gia những trận chiến thú vị, vui vẻ giữa con người và bóng tối, ngoài ra còn nhiều điều mới lạ khác đang chờ đón người chơi.

Tải Defense Legend 4 MOD APK

Defense Legend 4 (MOD Vô Hạn Vàng) – Game thủ thành đại chiến trên Android

Người chơi sẽ phải đấu với nhiều kẻ thù đen tối trong Defense Legend 4. Chúng luôn tấn công và hạ gục người chơi bất cứ khi nào, mang đến nhiều nguy hiểm cho người chơi. Do đó, người chơi cần có chiến lược và lối chơi phù hợp để bắn vào đúng thời điểm và đặc biệt phải cảnh giác mọi lúc. Kẻ thù sẽ luôn săn lùng và tiêu diệt người chơi bất ngờ, cho nên người chơi không được lơ là và chủ quan.

Tải Defense Legend 4 MOD Vô Hạn Vàng

Hỗ trợ nhóm siêu anh hùng hiện đại

Giúp người chơi chiến đấu một cách tốt nhất trong trận đấu, Defense Legend 4 cung cấp một dàn anh hùng được trang bị mọi vũ khí hiện đại cho người chơi. Cung cấp thêm sức mạnh và các tính năng mới khác cho các anh hùng bằng cách nâng cấp và phát triển vũ khí của họ. Tùy theo trình độ và khả năng chiến đấu của từng người chơi mà lựa chọn màn chơi phù hợp để đấu với kẻ thù một cách đơn giản và nhanh nhất.

Game thủ thành đại chiến trên Android

Ngoài ra, người chơi còn được khám phá và tìm kiếm nhiều vùng đất kỳ lạ như vùng đất băng giá, sa mạc và rừng rậm rộng lớn trong Defense Legend 4. Người chơi được trải nghiệm thời tiết, khí hậu của các vùng đất đó và trải qua nhiều khó khăn, thử thách khác nữa. Mỗi này đều có những nhiệm vụ cho người chơi và người chơi cần hoàn thành chúng một cách tốt và nhanh nhất để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Tính năng chính của Defense Legend 4 MOD APK

  • Hai anh hùng chiến đấu trực tiếp. Người chơi được hỗ trợ toàn diện từ đội siêu anh hùng được trang bị hiện đại hơn
  • Nâng cấp mạnh các khẩu pháo, phát triển các kỹ năng đặc biệt
  • Các vùng lãnh thổ khác nhau như sa mạc và rừng và vùng đất băng giá. Mỗi loại lãnh thổ đưa ra những thách thức khác nhau
  • Các chiến lược khác nhau như không quân, trên bộ và dưới lòng đất
  • Rất nhiều chế độ

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn vàng.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 24/11/2022

Chia sẻ bởi Hồng Nhung

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn