Chickens Gun (MOD Menu, Tiền, Bay, Sát Thương) 4.1.0 APK

Chickens Gun (MOD Menu)
Phiên bản 4.1.0
Dung lượng 152 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Chicken Gun là tựa game hành động có nhiều chế độ chơi đa dạng, và mỗi chế độ sẽ là một thử thách khắc nghiệt để bạn tham gia, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao mới có thể vượt qua thử thách. Nhưng với bản MOD APK này thì bạn sẽ là người đỉnh nhất.

Chicken Gun hack tiền

Chickens Gun MOD APK – Game Gà Bắn Súng cực cháy

Một trò chơi hành động 3D đầy màu sắc, gây nghiện và cực kỳ vui nhộn dành cho thiết bị di động đã được tổng tất cả những gì tốt nhất có trong Counter-Strike và Minecraft đình đám, đồng thời cũng sẵn sàng mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí khó quên với bạn bè! Trong Chicken Gun, bạn sẽ tham gia vào các trận chiến đội PvP thú vị tại các địa điểm đóng cửa nhỏ bằng cách sử dụng súng cầm tay. Trong số những thứ khác, Chi Chicken Gun sẽ cung cấp cho bạn một chế độ nhiều người chơi tuyệt vời mà chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Chicken Gun mod vô hạn tiền

Game bắn súng vui nhộn

Chicken Gun có tất cả những phẩm chất bạn cần để giải trí tuyệt vời: đồ họa 3D phong cách, giao diện điều khiển dễ hiểu, lối chơi năng động và cơ chế trò chơi quen thuộc theo đúng tinh thần của những game bắn súng góc nhìn thứ nhất trực tuyến hay nhất. Một số map rộng lớn, nhiều chế độ chơi khác nhau, một kho vũ khí lớn với nhiều loại súng khác nhau và quan trọng nhất là các nhân vật gà trống vui nhộn sẽ khiến bạn thích thú với sự xuất hiện của họ trong suốt trò chơi!

Chicken Gun mod bắn nhanh

Chơi cùng với bạn bè

Game cung cấp cho người chơi hai chế độ chơi phổ biến nhất. Chế độ chơi đầu tiên là 5v5: Ở chế độ này, người chơi sẽ tiến hành lập đội để chơi và thi đấu với nhau. Chế độ chơi thứ hai là chế độ chống lại tất cả. Đây là một trong những chế độ thử thách nhất của đồ chơi, và nếu vượt qua được chế độ này, người chơi sẽ hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và giành chiến thắng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Bất tử
  • Tiêu diệt nhanh
  • Xe không sát thương
  • Mở khóa tất cả
  • Anti kick
  • Cấp độ cao
  • Gỡ quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 28/06/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
2 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn