Dawnblade (MOD Menu, Vô Hạn Vàng, Đá) 1.3.2 APK

Dawnblade (MOD Menu, Vô Hạn Vàng, Đá, Bất Tử)
Phiên bản 1.3.2
Dung lượng 550 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Dawnblade là trò chơi nhập vai hành động, tại đây bạn có thể cướp phá dungeon, chiến đấu với quái vật, ma quỷ, tiến hóa vật nuôi, tìm kho báu và rèn thiết bị huyền thoại trong một hành trình sử thi để giành lại vũ khí thần thoại được gọi là ‘Dawnblade’.

Dawnblade MOD Menu

Dawnblade MOD APK – Game nhập vai giống MU

Dawnblade, một trong những game thể loại ARPG sắp ra mắt với nội dung hấp dẫn, lối chơi lôi cuốn, đồ họa chất lượng cao. Bạn được tạo một nhân vật độc đáo theo sở thích của chính mình. Sau đó bạn cần chọn phong cách chiến đấu cho nhân vật phù hợp với mình nhất bằng cách chọn cụ thể, bao gồm Blademaster, Rogue Assassin và Archmage. Game cung cấp cho người chơi khá nhiều lớp nhân vật để thỏa thích lựa chọn, cùng các chiêu thức kỹ năng của nhân vật sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Dawnblade MOD APK

Đánh bại quái vật

Bạn cần chú ý đến việc nâng cấp vũ khí, cũng như sức mạnh của nhân vật để các anh hùng của bạn có thể đánh bại những con tướng và quái vật mạnh hơn. Lúc đầu, nhân vật của bạn chỉ được sử dụng các trang bị thiết yếu phù hợp với cấp độ, để tăng cấp độ, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ và tiêu diệt quái vật. Việc lên cấp mang lại rất nhiều lợi ích, ví dụ như vật phẩm có giá trị rơi ra từ quái vật bị bạn hạ gục, phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ và tiền để tăng chỉ số kỹ năng.

Dawnblade được thiết kế theo góc nhìn từ trên xuống nên người chơi điều khiển nhân vật bằng các phím điều khiển ảo và các nút kỹ năng để chiến đấu., hãy chú ý đến chiến lược và chọn thời điểm thích hợp để sử dụng các kỹ năng vì kẻ thù có thể tấn công theo bất kỳ hướng nào. Mỗi nơi bạn đến trong trò chơi này là một địa điểm khác nhau, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng ly kỳ và thú vị khi chơi game.

Tải Dawnblade

Điểm nổi bật của Dawnblade MOD APK

  • Khám phá hàng chục ngục tối giả tưởng nhập vai
  • Hệ thống kỹ năng & hành trang sâu
  • Hơn 10.000 tổ hợp bộ thiết bị có thể tùy chỉnh
  • Hàng tấn nhiệm vụ với phần thưởng đặc biệt để thu thập
  • Thu thập và phát triển vật nuôi chiến đấu

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Sát thương tùy chỉnh
  • Bất tử
  • Vô hạn vàng
  • Vô hạn đá quý.

Lưu ý: Bật MOD vàng, đá quý trước khi đăng nhập. Không sử dụng MOD trong quá trình hướng dẫn. Vàng chỉ hoạt động tại cửa hàng. Mua rương và bán đồ để kiếm tiền vàng.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 21/02/2024

Chia sẻ bởi Nguyễn Hương

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn