DanMachi Battle Chronicle (MOD Sát Thương, Bất Tử) 1.8.0 APK

DanMachi BATTLE CHRONICLE (MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử)
Phiên bản 1.8.0
Dung lượng 244 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 8.0 trở lên

DanMachi BATTLE CHRONICLE là một trò chơi nhập vai hành động hoàn toàn mới, được dựa trên sê-ri anime nổi tiếng “Có sai khi cố đón các cô gái trong ngục tối không?”. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được đắm chìm vào thế giới 3D của Danmachi, trải nghiệm cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và thách thức.

DanMachi BATTLE CHRONICLE MOD tiền

DanMachi BATTLE CHRONICLE – Game nhập vai dành cho fan của series Danmachi.

Trải nghiệm thế giới của Danmachi trong môi trường 3D với lời thoại lồng tiếng hoàn toàn sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình đầy mê hoặc. Các nhân vật yêu thích của bạn sẽ được tái hiện một cách sinh động qua đồ họa 3D đậm chất anime, và bạn cũng có cơ hội thưởng thức những cảnh phim riêng biệt được vẽ độc đáo so với anime gốc.

DanMachi BATTLE CHRONICLE MOD

Trò chơi mang đến cho bạn những trận chiến phấn khích với quái vật trong Dungeon, nơi bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp tấn công và tránh né để chiến thắng. Các kỹ năng đặc biệt như Firebolt và Lil Rafaga sẽ giúp bạn thực hiện các cuộc tấn công ấn tượng, đưa bạn vào những cuộc phiêu lưu đầy kịch tính.

Chiến đấu và thu thập

Cuộc thi đá ma thuật trong trò chơi mang đến những trận chiến đối đầu thú vị giữa các nhà thám hiểm, nơi bạn phải chiến đấu để thu thập Đá ma thuật và trở thành số 1. Đồng thời, danh sách các nhân vật lồng tiếng bởi dàn diễn viên nổi tiếng sẽ làm cho trải nghiệm của bạn thêm phần thú vị.

DanMachi BATTLE CHRONICLE GAMEHAYVL

Nếu bạn là fan của sê-ri Danmachi, muốn tham gia vào cuộc phiêu lưu cùng các nhân vật yêu thích, và tận hưởng trải nghiệm nhập vai và hành động độc đáo, thì DanMachi BATTLE CHRONICLE chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Sát thương
  • Chống chịu
  • Bất tử.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 10/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn