D6 Sáu Hiệp Sĩ Định Mệnh (MOD Sát Thương) 20800.30.7 APK

D6 Sáu Hiệp Sĩ Định Mệnh (MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử)
Phiên bản 20800.30.7
Dung lượng 207 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Trong D6-運命の六騎士(うんろく)-  (D6 Sáu Hiệp Sĩ Định Mệnh) này, bạn sẽ được trải nghiệm câu chuyện về sự tìm kiếm của người anh hùng bạc mệnh để tìm người đầu thai. Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật “D6”, anh hùng tái sinh của số phận, và khám phá cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

D6 Sáu Hiệp Sĩ Định Mệnh MOD menu

D6 Sáu Hiệp Sĩ Định Mệnh – một trò chơi nhập vai hấp dẫn!

Một trong những điểm nổi bật của D6 là trận chiến tự động chỉ trong 1 giây. Bạn sẽ thấy những trận chiến tự động nổi bật với kỹ năng tiền đạo, làm thay đổi cục diện trận chiến. Bạn có thể tận hưởng hiệu ứng hình ảnh mới mẻ và độc đáo mà không cần can thiệp quá nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện các cuộc tấn công và giải phóng kỹ năng theo ý muốn của mình.

D6 Sáu Hiệp Sĩ Định Mệnh GAMEHAYVL

Một yếu tố quan trọng trong trò chơi D6 Sáu Hiệp Sĩ Định Mệnh là phá vỡ bảo vệ của đối thủ. Bạn có thể tấn công và gây sát thương áp đảo cho đối thủ bằng kỹ năng công phá trong khoảng thời gian ngắn. Đây là nơi bạn có thể thể hiện chiến lược của mình.

Nội dung phong phú

Để thành công, bạn cần nắm bắt chiến lược với khả năng tương thích, sức đề kháng và kỹ năng của kẻ thù. Các nhân vật và kẻ thù trong trò chơi có khả năng tương thích được biểu thị bằng goo, kéo và par. Bằng cách xác định thành phần đội hình dựa trên khả năng tương thích, bạn có thể tiến hành trận chiến một cách thuận lợi. Tuy nhiên, một số quái vật có sức đề kháng và không thể phá vỡ bằng kỹ năng phá vỡ.

D6 Sáu Hiệp Sĩ Định Mệnh MOD sát thương

Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp nhiều nội dung phong phú như PvP, trận đấu trùm phe, ngục tối phiêu lưu, hầm ngục bí mật, tháp hứa hẹn và nhiều nội dung khác. Bạn có thể tạo bữa tiệc của riêng mình với nhiều nhân vật đẹp trai, xinh gái.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Sát thương tùy chỉnh
  • Bất tử
  • Chống chịu tùy chỉnh.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 28/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn