Tải Cube Wars Battle Survival (MOD Bất Tử) 1.77 APK

Cube Wars Battle Survival (MOD Bất Tử, Dễ Chơi)
Phiên bản 1.77
Dung lượng 89 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Cube Wars Battle Survival là một trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất, nơi bạn phải hạ gục tất cả kẻ thù trong mỗi màn chơi, trước khi chúng hạ gục bạn trước. Để làm được điều này, bạn sẽ có một kho vũ khí khổng lồ với đầy đủ các loại vũ khí: súng trường, kiếm, nỏ và súng ngắn.

Cube Wars Battle Survival bắn tỉa

Cube Wars Battle Survival (MOD Bất Tử) – Game bắn súng đồ họa minecraft

Cube Wars Battle Survival là game bắn súng góc nhìn thứ nhất pixel với nhiều nhiệm vụ loại bỏ đối thủ và phá hủy phương tiện của kẻ thù. Người chơi sẽ nhập vai vào một chiến binh phải thực hiện những nhiệm vụ thú vị. Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, người dùng sẽ phải loại bỏ các đợt tấn công của kẻ thù bằng súng và chất nổ. Ngoài ra, tại đây bạn cũng sẽ phải di chuyển trên các phương tiện và vô hiệu hóa xe tăng cũng như các phương tiện chiến đấu khác của đối phương.

Cube Wars Battle Survival fps

Điều khiển đơn giản

Bạn sẽ điều khiển các bước di chuyển của nhân vật bằng ngón tay cái bên trái trong khi sử dụng bên phải để nhắm và bắn bất kỳ vũ khí nào bạn đang sử dụng. Điều duy nhất hơi khó chịu là thay đổi vũ khí, vì bạn không bao giờ thực sự biết mình đang sử dụng loại nào.

Cube Wars Battle Survival đánh bom

Các cấp độ tương đối ngắn, chỉ kéo dài ba hoặc bốn phút. Trong thời gian này, bạn phải cố gắng hạ gục tất cả những kẻ thù trên bản đồ, những kẻ sẽ sử dụng tất cả các loại vũ khí để tấn công bạn. Một số kẻ thù sẽ bắn bạn bằng súng trường từ xa, trong khi những kẻ khác sẽ tấn công bằng kiếm và kiếm.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bất tử
  • MOD bot dễ chơi

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 23/02/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn