Cowboy Valley (MOD Vô Hạn Tiền, Vé) 0.15.2 APK

Cowboy Valley (MOD Vô Hạn Tiền, Vé)
Phiên bản 0.15.2
Dung lượng 57 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Cowboy Valley là một trò chơi đa người chơi hấp dẫn, trong đó bạn và bạn bè của mình phải hồi sinh trang trại gia đình sau cái chết đau buồn của cha của bạn. Bạn sẽ rơi vào môi trường nguy hiểm của miền Tây cổ điển và thiết lập doanh nghiệp của mình, chăn nuôi gia súc, học kỹ năng của mình và giữ trật tự trong vùng.

Cowboy Valley MOD tiền vé

Cowboy Valley – Game thung lũng cao bồi

Người chơi được hấp dẫn đầu tiên bởi khả năng mở rộng và cải thiện trang trại gia đình của mình. Là chủ sở hữu trang trại mới, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng về kinh doanh và nâng cấp tài sản. Bạn sẽ phối hợp các hoạt động trang trại, thương lượng với các nhà cung cấp và tài trợ các công nghệ tiên tiến để tăng năng suất và doanh thu. Chế độ mô phỏng kinh doanh trong trò chơi là một cách thú vị để trải nghiệm những gì đã xảy ra khi quản lý một trang trại miền Tây hoang dã với tất cả những thăng trầm của nó.

Cowboy Valley MOD xu

Thử thách chiến lược

Sức hấp dẫn của Cowboy Valley còn đến từ việc bạn sẽ được giao nhiệm vụ chăn nuôi và bảo vệ gia súc của mình trong một môi trường miền Tây nguy hiểm. Bạn sẽ cần hoàn thiện kỹ năng suy nghĩ chiến lược và dự đoán để bảo vệ gia súc của mình khỏi kẻ thù và những tên trộm trong khi vượt qua những cảnh địa nguy hiểm. Khía cạnh của trò chơi này thử thách khả năng suy nghĩ chiến lược, tính linh hoạt và sức mạnh trong cuộc đối đầu với những khó khăn.

Cowboy Valley MOD APK

Bạn sẽ cần hoàn thiện kỹ năng sử dụng súng và lasso để sống sót trong môi trường khắc nghiệt của Cowboy Valley. Bạn có thể hoàn thiện kỹ năng của mình và trở thành chuyên gia trong những kỹ năng miền Tây quan trọng này với sự giúp đỡ của hệ thống đào tạo rộng lớn của trò chơi.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Vô hạn xu
  • Vô hạn Special
  • Vô hạn vé.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 25/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn