Counter Knights (MOD Vô Hạn Tiền, Đá) 1.4.14 APK

Counter Knights (MOD Vô Hạn Tiền, Đá)
Phiên bản 1.4.14
Dung lượng 94 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Counter Knights là tựa game nhập vai RPG mới được phát triển bởi 235Soft và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí. Người chơi có thể phát triển nhân vật của mình với các cải tiến giúp tăng sức mạnh cho phong cách chơi của họ.

Counter Knights mod mua sắm

Counter Knights MOD APK – Game Nhập Vai Gây Nghiện

Tựa game giải trí tuyệt vời sẽ cho phép bạn thư giãn và thoát khỏi thói quen hàng ngày xám xịt, đưa bạn vào một thế giới thú vị với những cuộc phiêu lưu khó quên và những trận chiến hoành tráng. Đối với tất cả sự đơn giản của nó, Counter Knights có các yếu tố RPG và bản thân lối chơi dựa trên chiến lược và các cuộc phản công được lên kế hoạch tốt. Trong số những thứ khác, bạn cần phải tập hợp một đội anh hùng mạnh mẽ và cải thiện khả năng của họ để đối mặt với kẻ thù mạnh hơn.

Counter Knights mod vô hạn vàng

Hệ thống kỹ năng, vũ khí độc đáo

Mỗi nhân vật có một loạt các kỹ năng, đặc điểm và vũ khí độc đáo có thể thay đổi cục diện trận chiến, vì vậy điều quan trọng là phải chọn vũ khí phù hợp với lối chơi của bạn, lên kế hoạch tấn công và đánh bại kẻ thù bằng chiến thuật và trí thông minh. Những trận đánh trùm hấp dẫn, một lượng lớn nội dung trong trò chơi, nhiều vật phẩm và vũ khí hoành tráng, lối chơi giải trí và dễ sử dụng – tất cả những điều này là về Counter Knights.

Game nhập vai gây nghiện

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn đá Demonic
  • MOD vô hạn Sacred Censer
  • Sử dụng sẽ tăng lên thay vì giảm.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 19/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
2 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn