CarX Street (MOD Mua Sắm, Mở Khóa) 1.2.2 APK - GAMEHAYVL

CarX Street (MOD Mua Sắm, Mở Khóa)
Phiên bản 1.2.2
Dung lượng 1.1 GB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

CarX Street là game mô phỏng đua xe thực tế dành cho các thiết bị trên nền tảng Android sẽ hấp dẫn những ai có một niềm đang mê mãnh liệt với môn đua xe thể thao, những người đang chán mấy trò lái xe đơn giản và muốn tìm một thử thách mới cho mình.

CarX Street đồ họa thực tế

CarX Street MOD APK – Game đua xe đường phố

CarX Street là game đua xe arcade trong đó người chơi sẽ trở thành thành viên của các cuộc thi ngầm diễn ra trên đường phố thành phố vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Trong vai người đua của những chiếc xe, bạn sẽ tham gia vào các cuộc đua và chứng mình cho mọi người thấy mình là người giỏi nhất. Theo ý của người chơi, một đội xe ấn tượng có thể xuất hiện, bao gồm các mô hình xe cổ điển, xe cơ bắp, coupe thể thao, siêu xe và đại diện của các lớp khác. Mỗi chiếc xe ở đây đều có thể được nâng cấp, cải tiến các đặc tính kỹ thuật và ngoại hình.

CarX Street gamehayvl

Nhiều chế độ đáng kinh ngạc

Có nhiều chế độ chơi khác nhau mà bạn có thể chơi trong trò chơi này ngay hôm nay. Với CarX Street, bạn có thể chơi chế độ chiến dịch, nơi có nhiều cấp độ để thưởng thức và những chiếc xe khác nhau để đua với. Sau đó, bạn cũng có thể tận hưởng cuộc đua trực tuyến khi chiến đấu với những người chơi nhanh nhất hiện nay. Trò chơi này cho phép bạn tận hưởng một chế độ mà bạn có thể luyện tập và đi lang thang trên bản đồ. Có rất nhiều chế độ chơi đáng kinh ngạc để bạn có thể vui chơi ngay bây giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi hay nhất để chơi, thì đây là trò chơi.

CarX Street đua xe

Trải nghiệm đua xe thú vị

Tăng tốc đến giới hạn khi bạn xuyên qua thị trấn trong những chiếc xe cổ đã được phục chế. Cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong các cuộc đua một đối một. Nhờ các tính năng bổ sung được thêm vào trò chơi, sẽ không có hồi kết cho những niềm vui và cảm giác mạnh. Bạn có thể mua, sưu tập và tùy chỉnh hơn 50 loại xe chính thức từ các nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Cửa hàng miễn phí (Mua bất kỳ chiếc xe nào mang lại cho bạn 999999 Xu/Vàng)
  • Nitro vô hạn
  • Khí Gas vô tận
  • Mở khóa tất cả thế giới
  • Chỉ số vô hạn
  • EXP/Cấp độ vô hạn
  • Bypass License Check.

Lưu ý: Nếu bạn muốn hoàn thành chế độ câu chuyện, hãy đăng ký tài khoản, sửa đổi cấp độ/tiền tệ của bạn, đảm bảo nó đã được lưu sau đó gỡ cài đặt và cài đặt trò chơi chính thức và đăng nhập vào tài khoản.

Nếu trò chơi của bạn bị kẹt ở “Đang khởi tạo phát trực tuyến”, hãy kiên nhẫn.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 16/02/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn