Boba Story (MOD Vô Hạn Lá) 0.3.1 APK

Boba Story (MOD Vô Hạn Lá)
Phiên bản 0.3.1
Dung lượng 66 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Boba Story trên Android là một trò chơi mô phỏng giải trí vui nhộn với sự kết hợp của yếu tố nhấn chuột và yếu tố hành động arcade. Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật đáng yêu và giúp nhân vật chính phát triển cửa hàng trà sữa bong bóng của mình.

Boba Story GAMEHAYVL

Tạo Đồ Uống Ngon với Boba Story

Ngay từ đầu của trò chơi, nhân vật chính sẽ chuẩn bị trà sữa bong bóng dâu tây. Nhưng bất ngờ, tinh thần của khu rừng sẽ xuất hiện và yêu cầu nhân vật giúp tinh thần khôi phục cửa hàng nhỏ và phát triển nó. Tiếp theo, bạn có thể bắt đầu phát triển cửa hàng nhỏ và chuẩn bị trà sữa bong bóng với các loại nguyên liệu khác nhau, và cho phần trang trí, bạn sẽ được lựa chọn những nắp vui nhộn dưới dạng động vật như mèo, thỏ, ếch và nhiều loại khác.

Boba Story MOD

Quản Lý Cửa Hàng

Bạn có thể tải Boba Story miễn phí trên Android và quản lý cửa hàng nhỏ của bạn, nấu trà sữa bong bóng, kiếm tiền trong trò chơi, thư giãn với các trò chơi mini thú vị và gặp gỡ những nhân vật đáng yêu. Khi bạn tiến xa trong trò chơi, bạn có thể trang trí và trang bị cho cửa hàng, làm cho nó trở nên ấm cúng hơn, ví dụ, bạn có thể đặt ở đó những món nội thất vui nhộn và thú vị, quầy mới và bàn ăn có hình dạng nấm, cửa sổ có hình dạng ếch và nhiều loại khác.

Boba Story GAMEHAYVL

Bạn có thể thử nghiệm việc tạo ra những đồ uống kỳ diệu và thậm chí là các loại phép thuật. Khi bạn tiến xa trong trò chơi, bạn sẽ mở khóa ngày càng nhiều nguyên liệu, trang trí và lớp bột khác nhau. Trò chơi này sẽ mang lại cho bạn một không gian đầy thiền và yên bình, điều khiển dễ sử dụng, như một trò chơi nhấn chuột cổ điển, những nhân vật đáng yêu và giờ đồ chơi thú vị.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Để hoàn thành khóa đào tạo, bạn sẽ nhận được rất nhiều lá (tiền).

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 19/10/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn