Bid Wars 3 (MOD Gỡ Ads, Nhận Thưởng) 1.8.2 APK

Bid Wars 3 – Auction Tycoon (MOD Gỡ Ads, Nhận Thưởng)
Phiên bản 1.8.2
Dung lượng 123 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 8.0 trở lên

Bid Wars 3 – Auction Tycoon trên Android là một trò chơi mô phỏng kinh tế giải trí với yếu tố chiến lược hấp dẫn, nơi bạn sẽ đắm chìm vào bầu không khí tuyệt vời của các phiên đấu giá, cuộc đua tìm kho báu, tìm kiếm những vật phẩm hiếm có, đồng thời tham gia phát triển doanh nghiệp của bạn, mà theo thời gian sẽ dẫn đến thành công.

Bid Wars 3 APK

Bid Wars 3 – Tham Gia Đấu Giá

Bạn sẽ có cơ hội mua một container với nhiều hàng hóa khác nhau tại đấu giá, từ đó thu được những vật phẩm hiếm có cho sử dụng riêng, đặt chúng trong cửa hàng đồ cầm cố của mình, bán chúng cho khách hàng và kiếm tiền trong trò chơi. Càng nhiều mặt hàng có giá trị bạn có thể có được, bạn sẽ kiếm được thu nhập càng lớn, sau đó đầu tư vào sự phát triển của doanh nghiệp và đạt được thành công.

Bid Wars 3 MOD

Phát Triển Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Cầm Cố

Tải ngay Bid Wars 3 – Auction Tycoon miễn phí trên Android và thương lượng với các người chơi khác để đấu giá mua container, bạn sẽ không biết chúng chứa gì cho đến khi mua và mở chúng. Kỹ năng và trực giác của bạn sẽ giúp ích ở đây, vì container có thể chứa những vật phẩm đắt giá và hiếm có hoặc đồ rác, tất cả đều có thể bán sau đó để kiếm tiền trong trò chơi.

Bid Wars 3 GAMEHAYVL

Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn có thể phát triển cửa hàng đồ cầm cố đầu tiên của mình, biến nó thành một nơi sinh lời nơi bán các sản phẩm độc quyền, và sau đó mở rộng sang toàn bộ hệ thống. Bạn cũng phải đối mặt với sự tấn công của đối thủ, họ sẽ cố gắng giành được container có giá trị trong các phiên đấu giá, và quan trọng là bạn phải sử dụng tư duy chiến lược và khả năng logic để chiến thắng trong đấu giá.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD gỡ quảng cáo
  • Nhận thưởng không cần xem quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 26/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn