Castle Knight (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 1.1.7 APK

Castle Knight (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
Phiên bản 1.1.7
Dung lượng 32 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 9.0 trở lên

Castle Knight – Apple Knight: Dungeons là một phần mới của nền tảng dành cho nghiên cứu mới và những trận chiến thú vị. Bạn, giống như một chiến binh dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng thách thức tất cả những điều xấu xa ẩn nấp trong những vùng đất bị bỏ hoang trên thế giới này.

Apple Knight: Dungeons MOD kim cương

Apple Knight: Dungeons MOD APK – Game Kỵ Sỹ Táo

Trở thành một con quái vật, thợ săn, tiêu diệt mọi thứ trên đường đi của bạn và quét sạch cái ác để trở thành anh hùng. Mỗi cấp độ hoàn thành sẽ cho bạn cơ hội cải thiện bản thân, mua trang bị mới, mở và thay đổi anh hùng, cũng như chọn vũ khí phù hợp và nâng cấp nó lên giá trị tối đa. Mở và thu thập một bộ sưu tập các anh hùng, cải thiện các đặc điểm của họ, trở thành một người bảo vệ mạnh mẽ và bất khả chiến bại.

Apple Knight: Dungeons MOD mở khóa

Nâng cấp và chiến đấu

Trong Castle Knight, Khai thác sức mạnh mạnh mẽ bằng các bản nâng cấp và giải phóng nó lên kẻ thù của bạn, thể hiện sự thống trị đối với những con quái vật bóng đêm cổ xưa và những tên trùm của chúng. Mỗi kẻ thù sẽ sử dụng một kỹ thuật nhất định để chống lại bạn, những cái bẫy ẩn đang chờ bạn tiếp cận ở mỗi bước và chỉ những anh hùng có kỹ năng mới có thể vượt qua tất cả những chướng ngại vật này, đánh bại tên trùm mạnh mẽ ở cuối màn.

Apple Knight: Dungeons MOD tiền

Hãy cho kẻ thù biết rằng hắn không thể kiểm soát bạn bằng cách giết hắn bằng những nhát kiếm nhanh và chính xác của bạn, thu thập táo và các vật phẩm bổ sung khác, tìm hiểu thêm về bộ đệm bằng cách khám phá mọi ngóc ngách trong các màn chơi.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vàng không giới hạn
  • Táo không giới hạn
  • Mở khóa tất cả các thế giới
  • Mở khóa tất cả các mục
  • Mở khóa tất cả các cấp độ

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 10/07/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn